Bạn đã hiểu hết về giàn phơi Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bạn đã hiểu hết về giàn phơi Hòa Phát

Bạn đang sống ở chung cư chật hẹp không có diện tích phơi đồ cũng như không gian cho các con nô đùa. Bạn muốn bên ngoài ban công có một vườn hoa thu nhỏ để giúp không gian thoáng mát, thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn giải quyết mọi suy nghĩ, khó khăn khiến bạn đau đầu suy nghĩ.

Nói đến giàn phơi thông minh không ai còn xa lạ và nó đã, đang là sản phẩm được tất cả mọi người ưa chuộng và tin dùng, đặc biệt là các bà nội trợ. Giàn phơi thông minh có rất nhiều tiện ích và ưu điểm nổi bật: tiết kiệm thời gian, không gian và tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Có giàn phơi thông minh các bà nội trợ sẽ thấy công việc giặt giũ nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Giàn phơi thông minh có cấu tạo tay quay giúp bạn nâng lên hạ xuống tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn không mất quá nhiều sức để vươn lên móc quần áo vào dây phơi như trước kia, bây giờ bạn chỉ cần nhẹ nhàng móc đồ lên thanh phơi là được.

ban-da-hieu-het-ve-gian-phoi-hoa-phat-1
Giàn phơi thông minh Hòa Phát chất liệu hợp him nhôm

Đặc biệt hơn sau khi bạn lấy đồ xuống và không dùng tới giàn phơi nữa, bạn có thể dễ dàng xếp gọn vào một góc tường, giúp tiết kiệm không gian cho căn nhà và nâng cao tính thẩm mỹ cho ban công và tổng thể căn nhà. Khi không gian ngoài ban công thoáng mát, bạn dễ dàng trang trí theo sở thích của bạn. Bạn có thể trồng thêm hoa và cho bộ bàn ghế nhỏ xinh ra bên ngoài ban công để những lúc bạn mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi ngắm nhìn bầu trời có thể ngồi.

Với giàn phơi thông minh bạn có thể dạy con cách chia sẻ công việc nhà với mọi người trong gia đình. Bạn không sợ thanh phơi quần áo rơi vào người con vì chiều cao của con có hạn, nhưng với giàn phơi thông minh. Bạn chỉ cần dạy con cách dùng tay quay là có thể hạ thanh phơi lên xuống phù hợp với chiều cao của con.

ban-da-hieu-het-ve-gian-phoi-hoa-phat-2

Lúc này công việc phơi đồ hay lấy quần áo vào cực kì đơn giản và an toàn cho bé nhà bạn. Bé sẽ tự lập hơn trong cuộc sống và biết cách sẻ chia công việc với mọi người và sống có trách nhiệm hơn. Sau này con lớn sẽ là một người tốt, biết suy nghĩ, lo lắng và chia sẻ với tất cả mọi người. Bạn hãy lắp cho gia đình mình bộ giàn phơi thông minh đang được các bà nội trợ tin dùng nhé. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn hãy đến các đại lí của giàn phơi thông minh Hòa Phát để được hỗ trợ miễn phí nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!