Bạn đã biết tận dụng tối đa lợi ích của giàn phơi thông minh? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bạn đã biết tận dụng tối đa lợi ích của giàn phơi thông minh?

Tạo không gian xanh với giàn phơi thông minh

Mới xuất hiện thời gian gần đây, nhưng giàn phơi Hòa Phát đã làm khuynh đảo thị trường giàn phơi nhờ thiết kế cao cấp, sang trọng, tính năng phơi đồ hiện đại.

Với bộ giàn phơi thông minh đang sở hữu, gia đình bạn đã biết cách tận dụng tối đa những lợi ích của nó chưa? Sau đây là một số gợi ý giúp gia đình bạn khai thác hết tiềm năng của bộ giàn phơi chất lượng này.

Thiết kế không gian sống thêm tiện nghi, tạo không khí trong lành

Bạn muốn tận hưởng không gian xanh ngay tại nhà mình mà không cần phải đi xa. Rất đơn giản, nhà bạn vẫn có một không gian thông thoáng đang chờ bạn thiết kế và làm mới cho nó với các khóm hoa hay những chậu cây cảnh.

Đó là không gian phơi quần áo. Nếu đã sở hữu giàn phơi thông minh có lẽ các gia đình sẽ nhận thấy rằng không gian phơi nhà mình thật thông thoáng, và gọn gàng. Đơn giản bởi khi phơi quần áo, các thanh phơi được điều chỉnh đến độ cao tối ưu nhất để đón nắng, đón gió và không chiếm diện tích của không gian bên dưới.

Tạo không gian xanh với giàn phơi thông minh
Tạo không gian xanh với giàn phơi thông minh

Toàn bộ diện tích bên dưới là phần để dành cho các gia đình sáng tạo và thiết kế không gian phơi đẹp mướt mắt. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú khi vừa phơi quần áo lại vừa được thưởng thức hương thơm của các loại hoa hay ngắm nhìn các cây cảnh rạng rỡ trong gió. Đây là cuộc sống cao cấp đáng mong ước đối với mọi người.

Khả năng phơi tuyệt vời với các đồ nặng, rộng

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, chưa thử nghiệm công năng phơi đồ nặng, rộng của giàn phơi quần áo thì sẽ rất “phí phạm”. Bởi giàn phơi thông minh không chỉ dùng để phơi quần áo mà nó còn phát huy khả năng phơi đồ hoàn hảo với những đồ rộng như chăn, ga, màn.

Sức chịu nặng của mỗi thanh phơi là 60 kg, nên khi phơi những đồ này bạn hoàn toàn yên tâm chúng không hề “quá sức chịu đựng” của giàn phơi

Có vai trò như chiếc máy sấy quần áo trong mùa đông lạnh giá hay mùa mưa rả rích

Trong mùa đông lạnh quần áo vừa dày vừa khó phơi lại lâu khô vì không có nắng. Hay trong những ngày mưa phùn rả rích, bầu trời luôn âm u khiến quần áo không khô, bốc mùi. Bạn yên tâm, nếu sở hữu giàn phơi thông minh thì những lo lắng của bạn sẽ hoàn toàn được giải quyết. Luôn giữ quần áo được phơi gọn gàng, luôn phơi ở trên cao để đón gió và quần áo được phơi với khoảng cách phù hợp nên không bị xô dạt vào nhau, đảm bảo quần áo nhanh khô và thơm mát nhất.

Giàn phơi thông minh phơi quần áo mau khô, thơm mát
Giàn phơi thông minh phơi quần áo mau khô, thơm mát

Đây sẽ là những gợi ý hữu ích cho những gia đình đang sở hữu giàn phơi thông minh, những gia đình nào còn chưa kịp “tậu” bộ giàn phơi hiện đại này, hãy gọi ngay cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7), để được lắp đặt miễn phí tận nhà nhanh chóng, tiện lợi.

2/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!