Bạn đã biết sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách chưa? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bạn đã biết sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách chưa?

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh trong các hộ gia đình đã tăng lên đáng kể. Điều này chứng tỏ rằng, đây là một sản phẩm tiện ích mà bất cứ gia đình nào cũng mong muốn được sở hữu.

Mặc dù vậy, nhưng đây vẫn là một sản phẩm mới, vì thế vẫn có rất nhiều người chưa biết sử dụng giàn phơi thông minh sao cho đúng cách để có thể sử dụng sản phẩm này được lâu bền nhất.Không những thế, nếu người  dùng không chú ý đến việc bảo quản, bảo dưỡng giàn phơi thông minh thì với điều kiện thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa đặc trưng của Việt Nam rất dễ làm hư hỏng các linh kiện của giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng
Giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng

Vậy sử dụng giàn phơi thông minh như thế nào là đúng cách?

– Để sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách thì trước hết bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để nắm rõ cấu tạo cũng như cách thức vận hành của giàn phơi thông minh. Việc sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất giúp đảm bảo giàn phơi hoạt động được tốt nhất. Không nên chỉ tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng giàn phơi thông minh, bởi lẽ mỗi mẫu giàn phơi lại có cấu tạo và cách thức hoạt động khác nhau.

– Nếu gia đình bạn sử dụng mẫu giàn phơi thông minh tay quay thì nên chú ý đến chiều hướng tay quay. Luôn quay tay quay đúng chiều để đảm bảo giàn phơi nâng lên hạ xuống nhịp nhàng. Còn nếu là mẫu giàn phơi thông minh xếp ngang thì chú ý đến việc kéo căng quá mức thanh phơi. Dù là mẫu giàn phơi nào thì bạn cũng không nên kéo hay nâng hạ hết cỡ thanh phơi, vì như vậy khiến cho rối dây cáp tời hoặc mất đi độ đàn hồi, giàn phơi sẽ nhanh hỏng là vì thế.

– Việc phơi đồ quá tải trọng sẽ khiến cho giàn phơi thông minh giảm tuổi thọ đáng kể, nhất là phải chịu quả tải thường xuyên trong một thời gian dài. Hãy tuân thủ đúng như khuyến cáo của nhà sản xuất để đảm bảo giàn phơi thông minh hoạt động trơn chu và lâu bền nhất.

– Sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách cũng cần phải chú ý đến việc bảo dưỡng giàn phơi định kì để giúp cho giàn phơi hoạt động trơn chu, nhịp nhàng hơn. Bảo dưỡng giàn phơi định kỳ bằng cách tra dầu mỡ vào bộ tời và tiến hành công việc này 3 tháng/lần là tốt nhất.

– Ngoài ra, ngay cả khi bạn chọn mua các mẫu giàn phơi thông minh có chất liệu chống gỉ như inox thì cũng vẫn nên bảo quản, tránh ánh nắng trực tiếp (nhất là ánh nắng gay gắt mùa hè) hay mưa gió trong thời gian quá lâu. Với những tác động như vậy thì dù giàn phơi thông minh của bạn có chống gỉ đi nữa thì cũng chẳng mấy mà hỏng hóc.

Với những chỉ dẫn trên đây, hy vọng bạn đã có thể sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách và hiệu quả. Giàn phơi thông minh khi được sử dụng và bảo quản cẩn thận thì tuổi thọ có thể lên tới 5 năm, từ đó nó có thể giúp ích rất nhiều trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!