Bạn đã biết đến lợi ích và tính năng vượt trội của giàn phơi thông minh chưa? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bạn đã biết đến lợi ích và tính năng vượt trội của giàn phơi thông minh chưa?

Ngày nay khi kinh tế phát triển thì các đô thị xây dựng ngày càng nhiều. Diện tích các căn hộ thì khá chật hẹp mà  lại rất  nhiều đồ đạc. Không gian vui chơi cho bé yêu nhà bạn cũng không nhiều, không gian cho phơi quần áo tưởng chừng như càng khó khăn hơn.

Bạn thấy đấy, để tiết kiệm được không  gian cho  căn hộ của bạn là một điều rất khó .Thì nay với giàn phơi thông minh,  công cụ giúp bạn làm điều đó trở nên khá dễ dàng và nhanh gọn,  giúp tổ ấm của bạn trở nên thẩm mỹ và gọn gàng hơn rất nhiều đó.

gian-phoi-thong-minh-18
giàn phơi thông minh Hòa phát 1

Thật vậy,  ngày nay nhu cầu xã hội ngày càng cao khi các thiết bị trong nhà dần dần được thay thế bằng các ứng dụng thông minh, gọn nhẹ và có tính năng cao. Thì nay một  món quà tuyệt vời từ công nghệ  dành cho chị em nội trợ  đó là giàn phơi thông minh.

Với tính năng  vượt trội của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa. Bạn có thể dễ dàng  điều chỉnh nâng lên hạ xuống bằng điểu khiển thông minh  mà không cần phải tốn thời gian,  vất vả nâng bằng tay quay như trước nữa. Được chiếu sáng bằng  hệ thống đèn UV diệt khuẩn cao cấp quần áo của bạn sẽ được phơi như ở dưới ánh nắng mặt trời đặc biệt hơn là hệ thống tự động cứ mỗi giờ đèn lại bật lên trong  vòng 30 phút rồi  tắt vừa giúp tiết kiệm điện quần áo lại đảm bảo tránh  bụi bẩn từ môi trường bên ngoài.

Được thiết kế bằng công nghệ tiên tiến, cấu tạo hợp lý với  bốn thanh phơi chịu lực tốt, có trọng tải 30kg  bạn có thể phơi nhiều quần áo cùng một lúc mà không lo thiếu chỗ phơi nữa. Không những vậy các khuyên định vị được  thiết kế cố định cách đều nhau, độ rộng vừa phải giúp quần áo  khô nhanh chóng, mà ta vẫn cảm nhận được  hương thơm  như phơi bên ngoài vậy.

giàn phơi thông minh. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Cùng với sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng giàn phơi thông minh hiện nay là sự lựa chọn tối ưu cho chị em nội trợ. Tiết kiệm thêm được không gian vui chơi cho bé nhà bạn, lại có thể trang trí cho ban công nhà bạn. Sao lại vậy ư?

Ban công nhà bạn sẽ gọn gàng thoáng mát hơn với giàn phơi thông minh, bạn sẽ có thể trông những cây hoa yêu thích mà bạn từng ao ước rồi. Hay ngay trong dịp giáng sinh này ban công sẽ là nơi tụ họp của cả  đình bên cây thông noel. Bạn thấy được những lợi ích của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa này chưa?  Và  đặc biệt là các chị em nội trợ nhanh tay sở hữu giàn phơi thông minh để có thêm thời gian, không gian bên gia đình  trong dịp tết sắp tới này nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!