Bạn đã biết đến lợi ích và tính năng vượt trội của giàn phơi thông minh chưa? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bạn đã biết đến lợi ích và tính năng vượt trội của giàn phơi thông minh chưa?

Ngày nay khi kinh tế phát triển, các đô thị xây dựng ngày càng nhiều. Diện tích các căn hộ thì khá chật hẹp mà lại rất nhiều đồ đạc. Không gian vui chơi cho bé yêu nhà bạn cũng không nhiều. Không gian cho phơi quần áo tưởng chừng như càng khó khăn hơn. Bạn thấy đấy, để tiết kiệm được không gian cho căn hộ của bạn là một điều rất khó .Thì nay với giàn phơi thông minh, công cụ giúp bạn làm điều đó trở nên khá dễ dàng và nhanh gọn, giúp tổ ấm của bạn trở nên thẩm mĩ và gọn gàng hơn rất nhiều .

Thật vậy, ngày nay nhu cầu xã hội ngày càng cao khi các thiết bị trong nhà dần dần được thay thế bằng các ứng dụng thông minh, gọn nhẹ và có tính năng cao. Thì nay một món quà tuyệt vời từ công nghệ dành cho chị em nội trợ đó là giàn phơi thông minh.

giàn. 1
Giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Với tính năng vượt trội của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nâng lên hạ xuống bằng điểu khiển thông minh mà không cần phải tốn thời gian, vất vả nâng bằng tay quay như trước nữa. Được chiếu sáng bằng hệ thống đèn UV diệt khuẩn cao cấp quần áo của bạn sẽ được phơi như ở dưới ánh nắng mặt trời đặc biệt hơn là hệ thống tự động cứ mỗi giờ đèn lại bật lên trong vòng 30 phút rồi tắt vừa giúp tiết kiệm điện quần áo lại đảm bảo tránh bụi bẩn từ môi trường bên ngoài.

Được thiết kế bằng công nghệ tiên tiến, cấu tạo hợp lý với bốn thanh phơi chịu lực tốt, có trọng tải 30kg bạn có thể phơi nhiều quần áo cùng một lúc mà không lo thiếu chỗ phơi nữa. Không những vậy các khuyên định vị được thiết kế cố định cách đều nhau, độ rộng vừa phải giúp quần áo khô nhanh chóng, mà ta vẫn cảm nhận được hương thơm như phơi bên ngoài nắng vậy.
Cùng với sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, chất lượng, giàn phơi thông minh hiện nay là sự lựa chọn tối ưu cho chị em nội trợ. Tiết kiệm thêm được không gian vui chơi cho bé nhà bạn, lại có thể trang trí cho ban công nhà bạn. Sao lại vậy ư?

giàn phơi tm. 12
Giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Ban công nhà bạn sẽ gọn gàng thoáng mát hơn với giàn phơi thông minh, bạn sẽ có thể trông những cây hoa yêu thích mà bạn từng ao ước rồi. Hay ngay trong dịp tết này ban công sẽ là nơi tụ họp của cả đình bên cây đào tết và cùng nhau tận hưởng những giây phút đầu tiên của năm mới. Bạn thấy được những lợi ích của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa này chưa? Và đặc biệt là các chị em nội trợ nhanh tay sở hữu giàn phơi thông minh để có thêm thời gian, không gian bên gia đình trong dịp tết sắp tới này nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!