Bạn đã biết cách phơi quần áo đúng cách? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bạn đã biết cách phơi quần áo đúng cách?

Nhiều người cho rằng việc phơi quần áo chỉ đơn giản là việc treo nó lên giàn phơi. Nhưng bạn nên biết rằng để có thể giữ được quần áo bền lâu cũng như bảo vệ chiếc giàn phơi của bạn, thì cần đến những phương cách cụ thể và khoa học. Hãy cùng với chúng tôi đi tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé.

Điều đầu tiên chính là bạn không nên phơi quần áo ở những chỗ ẩm mốc, cho dù đó là quần áo vừa giặt hay đang ẩm. Việc phơi quần áo ở những chỗ thoáng không chỉ giúp nó nhanh khô mà còn giúp diệt khuẩn, tránh làm mục vải.
Bên cạnh đó, đối với từng loại vải bạn cũng nên chú ý đến cách phơi, với quần áo bò và quần áo sáng màu nên lộn trái lại trước khi phơi, còn áo len bạn nên phơi kiểu gập thân tay vì móc vào cổ áo.

cách phơi. 1
Một tấm kính cản trên giàn phơi giúp bạn tránh ánh nắng quá gay gắt làm biến đổi quần áo.
khong-con-noi-lo-quan-ao-am-moc-vao-mua-dong-voi-gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-1
giàn phơi thông minh Hoà Phát

Bạn cũng nên lưu ý rằng không phải quần áo nào cũng tốt khi phơi dưới ánh nắng gay gắt. Bởi lẽ với các bộ quần áo sáng màu, ánh nắng quá gay gắt sẽ làm mất đi màu sắc vốn có của vải, chỉ cần bố trí giàn phơi đồ của gia đình bạn ở nơi thoáng mát như ban công, hoặc sử dụng một tấm kính trong giúp lọc bớt cường độ sáng của nắng.
Và điều cuối cùng để bạn có được kinh nghiệm phơi quần áo đúng cách , cũng như giúp bảo vệ tuổi thọ cho chiếc giàn phơi thông minh của gia đình, chính là việc vệ sinh lau chùi giàn phơi.
Đừng bao giờ coi nhẹ thao tác đơn giản này, việc này giúp cho những bộ quần áo của bạn, đặc biệt là áo trắng được sạch sẽ khi phơi lên giàn. Ngoài ra còn tránh cho chiếc giàn phơi quần áo bị tác động không đáng có từ bụi bẩn, giữ được độ mới theo thời gian.
Bạn có thể vận dụng những điều này để giữ cho quần áo của mình được như mới, đảm bảo vẻ đẹp và độ bền. Hãy đến với giàn phơi Hòa Phát để có thể chọn được những kiểu dáng giúp bạn có được sự tiện dụng trong công việc chăm sóc cho cuộc sống của gia đình bạn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!