Ban công vẫn rực rỡ với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Ban công vẫn rực rỡ với giàn phơi thông minh

Ban công đẹp là niềm mơ ước của hàng trăm hộ gia đình. Nhưng hiện nay, việc sinh sống ở các khu đô thị, thành phố đông đúc khiến cho diện tích ban công hẹp và làm mất đi khả năng tô điểm cho ban công bằng những chậu hoa, cây cảnh bắt mắt.

Không chỉ thế, việc phơi quần áo bằng các giàn phơi quần áo thông thường hay những chiếc dây phơi khiến cho ban công nhà bạn càng chật chội và thiếu thẩm mĩ. Để xóa tan nỗi lo này, giàn phơi quần áo Hòa Phát đã cho ra những sản phẩm giàn phơi thông minh tiện dụng, gọn gàng, giúp ban công nhà bạn luôn đẹp và thoáng mát.

giàn phơi thông minh. 1
Giàn phơi thông minh tiện dụng, gọn gàng, giúp ban công nhà bạn luôn đẹp và thoáng mát.

Vì sao giàn phơi thông minh giúp bạn luôn cảm nhận được sự thoáng mát và gọn gàng nơi ban công? Chắc hẳn có rất nhiều người cho rằng giàn phơi thông minh không có gì khác biệt so với giàn phơi quần áo thông thường. Nhưng nếu suy nghĩ như vậy thì bạn đã nhầm rồi nhé! Giàn phơi thông minh được thiết kế đặc biệt với hệ thống bộ tời, dây cáp, dòng dọc và hai thanh phơi bền đẹp. Nhờ kết cấu hoàn hảo của các bộ phận ấy, giàn phơi thông minh cho người sử dụng thấy được sự tiện lợi và gọn nhẹ bởi khả năng điều chỉnh thanh phơi lên cao hoặc xuống thấp một cách dễ dàng. Được chế tạo từ hợp kim nhôm hoặc inox không gỉ, hệ thống giàn phơi thông minh luôn đem đến sự sang trọng và sáng bóng cho ban công nhà bạn.

giàn phơi thông minh. 2
Ban công vẫn rực rỡ với giàn phơi thông minh

Khi quần áo được phơi lên cao, không gây vướng hay cản trở đến diện tích ban công, bạn có thể thỏa thích thiết kế ban công mà không lo đến sự ảnh hưởng của giàn phơi quần áo. Một không gian ban công tuy nhỏ hẹp nhưng sẽ đặc biệt biết bao bởi sắc xanh dịu mát điểm những bông hoa tim tím xinh xinh của chậu hoa bìm bìm; Những chậu lan, dạ yến thảo, đông hầu vàng, vạn niên thanh, mai địa thảo,… sẽ làm ban công nhà bạn thêm tươi mới và lãng mạn biết bao.

Nếu bạn là người quan tâm và muốn sở hữu cho mình một vườn rau sạch ngay giữa lòng đô thị thì giàn phơi thông minh cũng là lựa chọn tuyệt vời cho sở thích đó. Khi sở hữu giàn phơi thông minh chính là khi bạn đang sở hữu khoảng không gian tuyệt vời nơi ban công để thiết kế cho riêng mình những vườn rau xanh mát và bổ dưỡng.
Vậy thì còn ngần ngại gì khi chọn giàn phơi quần áo thông minh cho ngôi nhà thân yêu của bạn nữa?

Rate this post

Trả lời

error: No copy!