Ban công tràn ngập rau xanh nhờ giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Ban công tràn ngập rau xanh nhờ giàn phơi thông minh

Cô chủ nhà trọ của tôi tâm sự, hiện nay ban công nhà cô tràn ngập các loại rau xanh sạch. Tôi nhớ ban công nhà cô chỉ khoảng 5m2 tại sao lại trồng được nhiều loại rau xanh như thế. Cô như hiểu suy nghĩ của tôi, cô chia sẻ ban công nhà cô tràn ngập các loại rau xanh là nhờ cô lắp đặt bộ giàn phơi thông minh nên có nhiều không gian và diện tích.

Thật là thích phải không các bạn, từ một ban công chật hẹp, chỉ việc phơi đồ thôi cũng không đủ mà giờ lại có thể trồng được cả vườn rau xanh. Quả là điều tuyệt vời ở đô thị đông đúc và phồn hoa này. Từ một ban công 5m2 lại có thể thần kì đến như vậy, vừa phơi được quần áo lại trồng thêm được các loại rau xanh. Quả là điều thích thú và lí tưởng.

ban-cong-tran-ngap-rau-xanh-nho-gian-phoi-thong-minh-1
Ban công tràn ngập rau xanh nhờ giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm diện tích bởi cấu tạo tay quay có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng theo nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra còn tiết kiệm sức lực và thời gian để việc phơi đồ trở nên thoải mái hơn, không còn là ác mộng của nhiều người nữa. Đặc biệt hơn việc sử dụng giàn phơi thông minh còn giúp bạn tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Nhờ những ưu điểm và tính năng nổi bật trên, chúng ta có một ban công là một vườn rau xanh thật đơn giản và dễ dàng. Các loại rau sẽ phát triển rất nhanh bởi ở ban công vào trời mùa hè oi bức, những thành lan can và tường có thể che nắng cho rau mọc còn mùa đông cũng sẽ che mưa và gió giúp rau phát triển thuận lợi hơn.

Tạo đất cho khu vườn trên ban công: bây giờ các bạn chỉ cần mua thùng xốp hoặc tận dụng những hộp, thùng nhựa sau đó cắt hoặc khoét các lỗ ra rồi cho đất vào và trồng rau lên là được. Hàng ngày các bạn chăm sóc bằng cách tưới nước và bón phân cho rau để có chất dinh dưỡng phát triển.

ban-cong-tran-ngap-rau-xanh-nho-gian-phoi-thong-minh-2
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Mỗi thùng xốp bạn có thể trồng các loại rau khác nhau, giúp không gian trở nên đẹp hơn đồng thời cải thiện bữa cơm gia đình. Bạn không phải mua rau ngoài chợ lúc nào cũng lo sợ họ phun thuốc tăng trưởng và thuốc sâu. Chính vì thế bữa cơm gia đình sẽ ngon và đảm bảo sức khỏe cho tất cả các thành viên.

Có giàn phơi thông minh quả thật tuyệt vời phải không mọi người. Hãy lắp đặt cho gia đình mình bộ giàn phơi thông minh để được tận hưởng những ưu điểm mà nó mang lại nhé. Ngoài ra nếu bạn yêu thích cây cảnh bạn cũng có thể trồng thêm nhé, giúp không gian ban công nhà bạn càng phong phú hơn đó.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!