Ban công thông thoáng với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Ban công thông thoáng với giàn phơi thông minh

Ban công thông thoáng với giàn phơi thông minh - 03

Không gian sống ngày càng “co lại” đó là tình trạng chung không chỉ ở thành phố mà cả ở nông thôn. Chính vì vậy, để dành một khoảng không gian riêng cho việc phơi đồ là một việc rất khó khăn đối với các gia đình. Đó là lý do ban công luôn là nơi được tận dụng để phơi quần áo. Nhờ có giàn phơi thông minh, ban công vẫn thoải mái phơi quần áo mà vẫn thoáng đãng như ban đầu.

Xem thêm

Bất ngờ với những tiện ích của giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh – “cứu tinh” của chị em bận rộn

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Thanh, Tòa T11, Times City

Giàn phơi thông minh ra đời là cả một sự sáng tạo lớn. Lần đầu tiên trong “lịch sử” dụng cụ phơi đồ, có một loại giàn phơi điều chỉnh được độ cao, hoạt động trên nguyên lý cơ học. Cấu tạo của loại giàn phơi quần áo này rất đơn giản, chỉ gồm bộ tay quay ( hiện nay có 2 loại tay quay rời và tay quay liền), bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi. Chính vì vậy nó rất gọn gàng khi lắp đặt ở mọi không gian phơi, đặc biệt thích hợp với các ban công.

Thiết kế sang trọng và hiện đại: Đây là ưu điểm mà không một loại giàn phơi nào có được. Được sản xuất trên dây truyền hiện đại, sử dụng chất liệu cao cấp nên giàn phơi thông minh đạt đến sự hoàn hảo và tinh tế tối đa. Bộ tay quay làm từ hợp kim nhôm tinh xảo, 2 thanh phơi nhôm dày dặn, bền bỉ và dây cáp inox sáng bóng không rỉ, không giãn. Tất cả những điều đó đã tạo cho giàn phơi thông minh trở thành giàn phơi quần áo chất lượng – không có “đối thủ”.

Ban công thông thoáng với giàn phơi thông minh - 01
Ban công thông thoáng với giàn phơi thông minh – 01

Khi được lắp ở ban công, dù ban công nhỏ hẹp, giàn phơi thông minh càng phát huy tối đa những ưu điểm của mình:

– Tiết kiệm không gian: Như ta đã biết, cấu tạo của giàn phơi thông minh rất nhỏ gọn, hơn nữa hầu hết các bộ phận được gắn tường và gắn trần (bộ tay quay và buli dẫn hướng thường được lắp trên tường, buli đơn, buli kép của ròng rọc được lắp trên trần), nên khi lắp ở ban công, nó không hề tốn diện tích. Khi phơi quần áo hay không dùng đến đều có thể kéo sát thanh phơi gần tới trần, trả lại cho các gia đình không gian ban công thông thoáng.

Ban công thông thoáng với giàn phơi thông minh - 02
Ban công thông thoáng với giàn phơi thông minh – 02

– Phơi đồ hiệu quả ở ban công chật hẹp: Ban công chật hẹp, khiến các gia đình thật khó tính toán để phơi cho hết quần áo nếu phơi trên các dây phơi hay giá phơi. 2 thanh phơi của giàn phơi thông minh được thiết kế 80 lỗ phơi, mỗi thanh chịu được sức nặng 60 kg, các gia đình thoải mái phơi khối lượng lớn quần áo gọn gàng. Phơi quần áo với giàn phơi , hình ảnh những ban công xấu xí, bừa bộn sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ, mà thay vào đó là một ban công hiện đại, gọn gàng.

Và để có thể tận dụng tốt hơn ban công phơi đồ, các gia đình nên lắp lưới an toàn ban công Hòa Phát. Loại lưới này giúp bảo vệ trẻ nhỏ và đồ vật không bị rơi, ngã từ ban công. Đặc biệt, lắp lưới bảo vệ ban công cùng giàn phơi sẽ được giảm giá 30%.

Gia đình bạn cũng muốn “biến” ban công nhà mình thành một không gian phơi đẹp và là nơi để hóng mát, trồng cây cảnh, trồng hoa. hãy chọn giàn phơi thông minh Hòa Phát. Gọi ngay cho chúng tôi vào bất kì khi nào bạn có nhu cầu lắp đặt giàn phơi hoặc muốn tư vấn, tìm hiểu thông tin Hotline 097.253.25.25 (24/7).

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!