Ban công thoáng mát nhờ giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Ban công thoáng mát nhờ giàn phơi thông minh

Chung cư cao tầng hiện tại đang là lựa chọn của nhiều gia đình thành thị, mọi sinh hoạt đều rất tốt nhưng chỉ một vấn đề bất tiện đó là diện tích chật hẹp khi phơi quần áo tại ban công, đặc biệt đối với những gia đình có con nhỏ, nhiều thành viên thì việc mỗi ngày thải ra rất nhiều quần áo khiến bạn không tìm ra cách bố trí. Việc lắp đặt giàn phơi thông minh trong trường hợp này chính là giải pháp hoàn hảo.

giàn. 2
Ban công thoáng mát với giàn phơi thông minh

Đặc điểm chung của ban công chung cư là diện tích nhỏ, nếu bạn là người yêu thích không gian thoáng đãng, hà hít không khí trong lành mỗi buổi sáng thức dậy mà thường vướng phải quần áo phơi thì quả là bất tiện. Khi sử dụng giàn phơi thông minh, diện tích ban công nhà bạn vẫn được đảm bảo, bạn vẫn có một khoảng không gian thoáng mát để làm những điều mình thích đồng thời quần áo vẫn được phơi khô mỗi ngày.

giàn phơi. 2
Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm diện tích

Với thiết kế bao gồm có thành phơi bằng nhôm hoặc inox, tay quay và bộ tời, giàn phơi thông minh không quá nhiều chi tiết phức tạp khó sử dụng mà rất đơn giản vẫn có thể giúp quần áo khô nhanh chóng, không tốn diện tích căn nhà.
Trước kia chăn ga gối nệm có thể phải mang ra tiệm giặt là mới giải quyết được thì nay với giàn phơi thông minh, với thiết kế đặc thù, giàn phơi thông minh có thể làm đc điều đó. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho giặt khô là hơi.

3

3
Cấu tạo giàn phơi thông minh không phức tạp, đơn giản, dễ sử dụng

Hãy thử nghiệm và lắp cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh ngay hôm nay để thấy được những tiện ích mang lại. Nếu bạn chưa hiểu rõ, có những thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn được tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 097.253.25.25 (24/7) hoặc truy cập gianphoithongminhhoaphat.vn để tìm hiểu thêm.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!