Ban công thơ mộng hơn với giàn phơi thông minh

Ban công thơ mộng hơn với giàn phơi thông minh

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Hiện nay khi nói tới giàn phơi thông minh không còn xa lạ đối với tất cả mọi người nhất là các bà nội trợ hiện đại. Dân số nước ta ngày càng tăng cao mà đất thì ít, vì vậy người dân phải sống trong cảnh đất chật người đông. Đặc biệt là các thành phố lớn, có nhà chỉ sống trong vỏn vẹn 10m2 không biết phơi quần áo ở đâu cho hợp lí. Nắm bắt được nhu cầu của người dân các nhà sáng chế đã cho ra đời giàn phơi thông minh với nhiều ưu điểm và tiện ích nổi bật.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh nhà anh Hải số 30 ngõ 161 Ngọc Hồi

Giàn phơi thông minh nhà anh Long phòng 711 tòa R1A Royal City

Nhà C.Hằng lắp giàn phơi số 17 No3B Sài Đồng, Long Biên – Tầng 02

giàn.6
Ban công thơ mộng hơn với giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm được không gian, thời gian và sức lực của các bà nội trợ. Ngoài ra nó còn tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Sử dụng giàn phơi thông minh bạn không còn lo lắng vấn đề làm thế nào để quần áo khô nhanh, tiết kiệm không gian… Giàn phơi có thiết kế tay quay có thể nâng lên hạ xuống tùy theo nhu cầu và mục đích của người dùng, giúp chúng ta khi phơi quần áo không phải dùng nhiều sức vươn lên treo lên dây phơi. Ngoài ra người dùng còn điều khiển giàn phơi quay theo ánh nắng, hướng gió để quần áo khô nhanh hơn.

Giàn phơi thông minh có tính năng ưu việt và nổi bật nhất là tăng tính thẩm mỹ cho ban công, hay sân thượng. Sử dụng giàn phơi tiết kiệm không gian, bạn có thể trồng cây cảnh, chậu hoa cho ban công để căn hộ thêm gần gũi với thiên nhiên và ngôi nhà thêm phần lãng mạn. Khi ban công nhà bạn đã có những chậu hoa, cây cảnh nếu muốn đẹp và lãng mạn hơn hãy lắp thêm sàn gỗ ngoài trời, lúc đó bạn sẽ có một ban công mang đậm không gian thư giãn, nghỉ ngơi.

giàn.5
Ban công thoáng hơn nhờ giàn phơi thông minh

Hãy thử tưởng tượng nếu mỗi sáng thức dậy được ra ngoài ban công ngắm nhìn mặt trời mọc và tận hưởng không gian thơ mộng nhờ lắp giàn phơi và được trang trí quả thật tuyệt vời. Những lúc mệt mỏi, áp lực của cuộc sống, công việc chỉ cần nghĩ tới nơi thơ mộng ở ban công nhà mình là bao vất vả, chán nản đều tan biến.

Bạn đã lắp giàn phơi thông minh cho gia đình mình chưa? Hãy nhanh tay đến với giàn phơi thông minh Hòa Phát để được sở hữu bộ giàn phơi với nhiều ưu đãi và dịch vụ tốt nhất nhé.

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!