Ban công sang chảnh hơn với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Ban công sang chảnh hơn với giàn phơi thông minh

Bạn là người yêu thiên nhiên hoa lá và thích làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Nhưng vì không gian của ngôi nhà không cho phép bạn làm điều mình muốn vì nhà quá nhỏ, chật hẹp. Hãy sử dụng giàn phơi thông minh, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, không gian, sức lực cho công việc phơi quần áo hàng ngày. Đặc biệt hơn giàn phơi thông minh còn tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh gắn kết bạn gần hơn với thiên nhiên xanh

Giàn phơi thông minh Hòa Phát có gì nổi bật?

Móc phù hợp cho từng loại quần áo với giàn phơi thông minh

g.4
Ban công sang chảnh hơn với giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh bạn có thể nâng lên hạ xuống theo nhu cầu sử dụng của mình để móc quần áo dễ hơn vào thanh phơi hay hướng giàn phơi theo chiều gió và ánh nắng quần áo sẽ nhanh khô hơn. Sử dụng giàn phơi thông minh giúp ban công tiết kiệm không gian tạo cảm giác căn nhà của bạn sẽ thoáng, rộng mát hơn, Khi đó bạn thỏa sức trang trí ban công nhà mình với nhiều lựa chọn: trồng thêm cây cảnh, chậu hoa, những lồng chim để mang thiên nhiên và gần gũi với môi trường hơn.
Khi sử dụng giàn phơi thông minh các mẹ có thể dạy con cách chia sẻ việc nhà, dạy con cách tự lập sớm. Giàn phơi rất dễ sử dụng bởi nó có tay quay bé có thể nâng lên hạ xuống phù hợp với chiều cao để lấy hoặc phơi đồ một cách dễ dàng. Không như những loại giàn phơi khác các mẹ sợ thanh sắt rơi vào người con vì phải kiễng chân lên mới có thể tới dây nhưng giàn phơi thông minh giờ hiện đại và nhiều công năng hơn trước rất nhiều.

g.3
Giàn phơi thông minh cho ban công đẹp hơn

Giàn phơi thông minh là sự lựa chọn sáng suốt của các bà nội trợ và của tất cả mọi người. Khi sử dụng giàn phơi giúp các mẹ tiết kiệm thời gian và công sức, các mẹ sẽ có nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc gia đình cũng như chính bản than mình. Giúp công việc nội trợ trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn không phải lo tới chuyện quần áo lâu khô sẽ gây mùi hôi, ẩm mốc.
Đặc biệt hơn khi sử dụng giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn phơi được nhiều quần áo và cả chăn ga, màn, rèm nặng mà không sợ bị đứt dây phơi. Giúp đồ luôn thẳng không bị nhăn nhúm như phơi ở dây thường.
Gia đình bạn đã lắp bộ giàn phơi thông minh chưa, hãy nhanh chân tới đại lí của giàn phơi thông minh Hòa Phát để được sở hữu những bộ giàn phơi mới nhất và uy tín nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!