Ban công rộng 1 mét có lắp được giàn phơi thông minh không?

Ban công rộng 1 mét có lắp được giàn phơi thông minh không?

Ban công rộng 1m vẫn thoải mái lắp giàn phơi nếu chọn mẫu gắn trần

Có thể nhận thấy, tại thành phố Hà Nội nói riêng cũng như nhiều thành phố lớn trong cả nước với mật độ dân số đông thì không gian sống thường chật hẹp và chủ yếu là nhà chung cư vừa và nhỏ hay nhà tập thể. Chính vì vậy mà diện tích phơi đồ gần như là không có, nhiều hộ gia đình phải tận dụng khu vực ban công để phơi quần áo. Vậy diện tích ban công 1 mét thì có lắp được giàn phơi thông minh không? Đây là thắc mắc của rất đông khách hàng khi có nhu cầu mua giàn phơi thông minh nhưng lại e ngại về vấn đề diện tích lắp đặt.

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn ban công rộng 1m vẫn thoải mái lắp giàn phơi. Cụ thể gia đình bạn nên chọn giàn phơi gắn trần.

Ban công rộng 1m vẫn thoải mái lắp giàn phơi nếu chọn mẫu gắn trần
Ban công rộng 1m vẫn thoải mái lắp giàn phơi nếu chọn mẫu gắn trần

Giàn phơi thông minh gắn trần có thiết kế nhỏ gọn, linh động, giúp tiết kiệm diện tích, không chiếm nhiều diện tích như nhiều người vẫn nghĩ, rất phù hợp với không gian sinh sống nhỏ hẹp của hầu hết các gia đình đang sinh sống tại thành thị. Do đó mà đối với nhà chung cư hay nhà tập thể mà có chiều rộng ban công 1 mét thì hoàn toàn có thể sử dụng và lắp đặt giàn phơi thông minh.

Tất cả các mẫu giàn phơi thông minh chính hãng Hòa Phát được thiết kế với sự tính toán vô cùng kỹ lưỡng, tỷ mỉ, không chỉ lắp đặt được ở mọi không gian mà còn rất dễ sử dụng. Vì giàn phơi hoạt động như một ròng rọc, do đó bạn có thể nâng lên cao hoặc hạ xuống thấp một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng thông qua tay quay hoặc nút bấm điều khiển từ xa, thậm chí ngay cả người già và trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng mà không tốn sức hay gặp bất cứ nguy hiểm gì. Đồng thời bạn có thể điều chỉnh linh hoạt thanh phơi ở các độ cao tùy thích sao cho đón được nhiều gió và nắng, giúp quần áo nhanh khô hơn.

Giàn phơi thông minh với thiết kế gọn nhẹ, dễ vận hành, cấu tạo 2 thanh phơi/bộ giàn phơi nên có thể phơi được rất nhiều đồ, khuyên định vị cố định cộng thêm móc chống bay cao cấp nên tuyệt đối không để xảy ra tình trạng quần áo bị bay hay rớt đồ. Rất thích hợp để lắp ở ban công nhà chung cư nhỏ hay nhà tập thể, vừa giúp quần áo, chăn màn nhanh khô, giúp tiết kiệm diện tích hoặc thậm chí là tận dụng được diện tích vốn được nhiều gia đình bỏ trống vì quá nhỏ, đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

IMG_2723

Nếu gia đình bạn đang sống trong căn nhà chung cư mini, có diện tích ban công 1 mét vuông thì đừng lo lắng nhé, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt một bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát tại đây, là một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề phơi đồ và giúp không gian sống của gia đình bạn thêm sang trọng hơn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp vòa đường dây nóng 097 253 25 25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!