Ban công nhà đẹp với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Ban công nhà đẹp với giàn phơi thông minh

Ngày nay, lựa chọn các căn hộ chung cư đang rất phổ biến ở các khu đô thị đông đúc, nhộn nhịp. Nhưng điều mà các gia đình luôn lo lắng đó là diện tích ban công nơi chung cư hẹp, lại phải dành vị trí phơi quần áo bằng những bộ giàn phơi quần áo hay dây phơi vướng víu sẽ khiến cho ban công nhà mình không được đẹp. Để khắc phục lo lắng ấy của mỗi hộ gia đình, giàn phơi thông minh Hòa Phát đã cho ra các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh tiện lợi, gọn gàng mà không kém phần thẩm mĩ.

giàn. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Ban công nhà bạn sẽ đẹp và sang trọng hơn rất nhiều nếu sử dụng những hệ thống giàn phơi quần áo cao cấp và tiến tiến này. Với khả năng nâng lên hoặc hạ xuống các giàn phơi một cách linh động, giàn phơi thông minh sẽ đem đến cho ban công nhà bạn cảm giác thoải mái với bộ giàn phơi quần áo không làm vướng tầm nhìn của ban công. Quần áo sẽ được phơi ở vị trí cao nhất. Do đó, bạn có thể thoải mái sử dụng không gian nơi ban công để làm các việc khác như trồng hoa, trồng rau,… góp phần làm cho khu ban công của gia đình bạn luôn đẹp và dễ
thương.

giàn. 2
giàn phơi thông minh Hòa Phát

Được thiết kế vừa tiện lợi lại vừa gọn gàng, giàn phơi quần áo thông minh luôn đem đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn sang trọng nhất. Các chi tiết của hệ thống giàn phơi đều được làm bằng hợp kim nhôm hoặc inox chống gỉ, giúp cho ban công nhà bạn luôn sáng và đẹp. Hai thanh phơi chắc chắn, gọn nhẹ có tải trọng lớn giúp bạn có thể phơi được lượng quần áo lớn mà không lo bị gãy hay hỏng. Trên mỗi thanh phơi, bạn có thể sử dụng các lỗ khuyên được thiết kế sẵn giúp mắc áo không bị xô vào nhau. Vậy là chỉ cần những thao tác quay tay quay đơn giản, quần áo nhà bạn sẽ được đưa lên vị trí cao nhất và ban công sẽ luôn thoáng và đẹp nhất.

Còn gì tuyệt bằng khi vừa được sở hữu hệ thống giàn phơi quần áo thông minh, tiện dụng lại vô cùng đẹp mắt; vừa được thiết kế không gian ban công theo ý thích với những chậu hoa rực rỡ sắc màu và hương thơm? Ban công nhà bạn sẽ luôn tuyệt vời và nổi bật nếu gắn trong không gian ấy một trong những bộ giàn phơi quần áo thông minh đặc biệt này.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!