Ban công hẹp trở nên thoáng rộng hơn giàn phơi thông minh, vì sao vậy? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Ban công hẹp trở nên thoáng rộng hơn giàn phơi thông minh, vì sao vậy?

Trước sự gia tăng lớn về nhu cầu nơi ở vì vậy các khu chung cư ngày càng mọc lên như nấm và diện tích cũng chả mấy dư dả gì. Cho nên, cảnh tượng phơi quần áo lộn xộn ở ban công của khắp các tòa nhà cũng là điều dễ thấy. Điều đáng nói hơn hết là việc làm này không những làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ đô thị mà còn làm ảnh hưởng lớn đến sự thông thoáng cho căn nhà của gia đình bạn. Vậy hãy để gianphoithongminhhoaphat.vn giúp bạn giải quyết vướng mắc này nhé.

Sự bí bách của không gian ngôi nhà của bạn do ảnh hưởng từ giàn phơi quần áo chính là vì bạn đang sử dụng những mẫu giàn phơi thông thường. Nhược điểm dễ thấy nhất ở những sản phẩm này là chúng thường được đặt sát mặt sàn, có tầm cao ngang người nên chiếm tốn khá nhiều diện tích và che đi tầm ánh sáng chiếu vào nhà làm cho căn nhà trở nên tối tăm hơn.

ban-cong-hep-tro-nen-thoang-rong-hon-gian-phoi-thong-minh-vi-sao-vay-2
Giàn phơi thông minh Hòa Phát giúp bạn tối giản diện tích cho ban công hẹp

Một số nhà chung cư hẹp bị mất ánh sáng cũng do gia chủ phơi quần áo nhưng không phải dùng giàn phơi mà là họ thường tận dụng các ô lưới nơi ban công để móc lên cho quần áo được nhanh khô hơn vì đón được nhiều ánh nắng mặt trời hơn. Cho nên, việc làm “tiện tay” tận dụng này đã làm xấu đi vẻ đẹp thẩm mỹ cho chiếc ban công nhỏ nhắn lại còn giống như bạn đang khoác lên các tấm rèm che để ngăn cho ánh sáng không được đi vào nhà. Vì vậy, nhà bạn vốn chật hẹp nay lại càng bí bách hơn.

ban-cong-hep-tro-nen-thoang-rong-hon-gian-phoi-thong-minh-vi-sao-vay-1
Giàn phơi thông minh giúp bạn thiết kế ban công và phơi quần áo được khoa học hơn

Ngược lại với những điều trên, giàn phơi thông minh lại mang đến cho gia đình bạn những lợi ích bất ngờ. Như thay vì phải với người mỗi lúc móc quần áo lên cao hay những lúc trời mưa to gió lớn phải vội vàng thu gom quần áo thì bạn chỉ cần nhẹ nhàng quay nâng lên hạ xuống theo ý vừa nhanh mà lại chả cần tốn sức.

Hay khi muốn ra ban công để hít thở trong lành cũng không còn vướng bận bởi giàn phơi quần áo trước đây nữa. Vì ưu thế của giàn phơi thông minh là chúng được lắp đặt trên cao, sát tường hoặc trần nhà thay vì đặt dưới mặt sàn nên sự đón ánh sáng nơi ban công cũng như vẻ đẹp thông thoáng của nơi này cũng không hề bị ảnh hưởng nhé. Nếu bạn không tin, hãy đến gianphoithongminhhoaphat.vn để tự trải nghiệm nhé!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!