Ban công đẹp hơn nhờ giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Ban công đẹp hơn nhờ giàn phơi thông minh

Đối với những căn hộ chung cư hay những ngôi nhà thành phố san sát nhau thì ban công là nơi mà mọi người muốn ra ngắm nhìn trời đất, nhằm xua đi những mệt mỏi trong công việc và cuộc sống. Tùy vào sở thích của chủ căn nhà: trồng hoa, nuôi chim cảnh hay trồng cây cảnh tạo không gian sinh thái ngay giữa thành thị phồn hoa.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh Hòa Phát chất lượng tốt nhất

Bảo dưỡng và Sửa giàn phơi thông minh Hà Nội – [Video]

Chọn giàn phơi thông minh loại tốt nhất hiện nay?

giàn phơi thông minh Hòa Phát 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Hiện nay ở các gia đình nhà nhỏ, chung cư thì ban công là nơi phơi quần áo, tập thể dục buổi sáng hay để những vận dụng linh tinh…Vậy làm thế nào để ban công có không gian, diện tích để trồng những loại hoa, cây cảnh? Làm sao biến cái ban công thành đa di năng?

Hôm nay giàn phơi Hòa Phát xin giới thiệu với các bạn cách để có ban công đẹp hơn nhờ có giàn phơi thông minh.

Những căn nhà có diện tích ban công nhỏ, hẹp giải pháp tối ưu hóa để có nhiều diện tích trồng hoa và cây cảnh là bạn nên lắp đặt cho căn nhà bộ giàn phơi thông minh. Không những giúp cho không gian thoáng, rộng giàn phơi thông minh còn là trợ thủ dắc lực của các bà nội trợ.

Giàn phơi thông minh với ưu điểm gọn nhẹ, có nâng lên hạ xuống và xoay được theo chiều nắng và gió để phơi đồ nhanh khô hơn, An toàn cho cả người già và trẻ nhỏ khi sử dụng. Ngoài ra trên giàn phơi có 2 thanh, trên thanh có các lỗ khoét để treo mắc không bao giờ bị bay quần áo kể cả khi gió to. Khoảng cách giữa các móc tùy thuộc vào người phơi có thể điều chỉnh sao cho quần áo nhanh khô nhất. Xem thêm các bộ giàn phơi đã lắp đặt năm 2015

giàn phơi thông minh Hòa Phát 2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Chọn giàn phơi thông minh bạn không bao giờ sợ nhìn từ xa căn nhà sẽ mất thẩm mỹ vì  nó có thể nâng lên hạ xuống được mỗi khi phơi đồ mà không lo nhìn ra ban công nhà bạn sẽ lộn xộn, không ngăn lắp.

Khi giàn phơi thông minh đã giải quyết được mọi mối lo cho bạn về không gian, diện tích và cả thẩm mỹ. Việc quan trọng của bạn là chỉ cần trồng những chậu cây cảnh, hoa hay chim và sắp xếp bố chí sao cho gọn gàng và sạch đẹp. Thực hiện được những vấn đề trên bạn thoải mái ngắm nhìn, tận hưởng, thư giãn ở ngay chính ban công nhà bạn không cần phải ra công viên.

Xem thêm các bài viết tin tức giàn phơi

Rate this post

Trả lời

error: No copy!