Ban công căn hộ đẹp và hiện đại hơn với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Ban công căn hộ đẹp và hiện đại hơn với giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều gia đình thành thị, với nhiều mẫu mã khác nhau với giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, giàn phơi thông minh thah inox, giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi thông minh cao cấp, giàn phơi thông minh phổ thông,…. Đều rất được ưa chuộng trên thị trường trong nước.

Dựa trên nhu cầu thực tế, tận dụng công nghệ hiện đại, các nhà chuyên viên kỹ thuật đã cho nghiên cứu và ra đời giàn phơi thông minh hiện đại, tiện lợi, tích hợp nhiều tính năng nhưng vẫn gọn nhẹ và dễ sử dụng.

ảnh 1
Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát

Với hệ thống quay tay liền trục, người dùng sẽ dễ dàng điều chỉnh được thanh phơi nâng lên, hạ xuống đơn giản mà không mất thời gian và công sức. Tùy theo lựa chọn của người tiêu dùng, có thể sử dụng thanh phơi bằng nhôm hoặc thanh phơi bằng inox treo lên trần nhà sau đó sử dụng bộ điều khiển bằng tay quay. Mọi đối tượng đều có thể dễ dàng sử dụng, không phân biệt người lớn, người già và trẻ nhỏ.

moi-ngay-thu-vi-hon-nho-gian-phoi-thong-minh-2
Với bộ quay tay bạn có thể dễ dàng nâng lên hệ xuống giàn phơi một cách dễ dàng

Một trong những ưu điểm khiến nhiều hộ gia đình lựa chọn giàn phơi thông minh đó là tiết kiệm diện tích không gian, bạn vẫn có không gian phơi đồ lý tưởng mà không khiến diện tích căn hộ của mình nhỏ đi, ban công vẫn thông thoáng và rộng rãi như lúc ban đầu thiết kế. Giàn phơi thông minh được thiết kế có thể điều chỉnh quần áo lên cao khi phơi, tạo sự gọn gàng mà quần áo lên cao càng đón gió và đón nắng tự nhiên. Đối với những gia đình sống tại căn hộ chung cư hiện đại, giàn phơi thông minh rất phù hợp với hệ thống nội thất hiện đại. Không chỉ vậy, những ai yêu thích công nghệ tân tiến thì giàn phơi thông minh cũng đảm bảo được các yếu tố tiện lợi, hiện đại và thẩm mỹ.

gian-phoi-thong-minh-giup-ban-cong-nha-ban-rong-va-dep-hon-1
Giàn phơi thông minh đặc biệt giúp tiết kiệm diện tích không gian ngôi nhà bạn

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có một không gian phơi đồ sạch sẽ, thông thoáng mà vẫn tô điểm cho ngôi nhà minh đẹp, hiện đại hơn. Sở hữu giàn phơi thông minh, bạn sẽ không còn phải lo đến vấn đề này nữa, hãy nhanh tay đặt hàng và cùng trải nghiệm những tiện ích giàn phơi thông minh mang lại. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ số điện thoại đường dây nóng: 097.253.25.25 (24/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!