Ban công 3m2 ngập tràn các loại hoa nhờ có giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Ban công 3m2 ngập tràn các loại hoa nhờ có giàn phơi thông minh

Một khách hàng chia sẻ với chúng tôi, chỉ với gần 3m2 ban công trên tầng 8 của một khu chung cư mà chị đã trồng được hơn 10 loại hoa, đó là một tài sản tinh thần lớn lao của chị. Và chị đã bật mí nhiều bí quyết riêng của bản thân trong đó bí quyết lớn nhất là sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát đấy các bạn ạ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé

Các bạn có thể thấy rằng ban công chung cư thường chật hẹp, ngoài việc sử dụng để phơi đồ thì nó không còn có đủ không gian để làm thêm một việc gì nữa. Vậy mà chỉ với 3m2 ban công, khách hàng của chúng tôi đã có một khu vườn hoa nhỏ nhỏ xinh xinh của riêng mình rồi đấy.

ban-cong-3m2-ngap-tran-cac-loai-hoa-nho-co-gian-phoi-thong-minh-2
Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một vườn hoa nhỏ xinh ngay tại ban công

Bí quyết đầu tiên chính là sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh. Có một bộ sản phẩm đầy tiện ích như thế, ban công nhà bạn sẽ trở nên rộng rãi thoáng đãng hơn rất nhiều vì giàn phơi đã tối ưu hóa mọi vấn đề về không gian. Bạn sẽ không còn phải lo lắng với đống quần áo chật cứng ban công nữa, thêm vào đó là có thêm một phần diện tích phục vụ nhu cầu của bản thân mình.

Vậy là có không gian để trồng hoa rồi, nhưng việc trồng hoa cũng không phải đơn giản đâu các bạn ơi. Hầu hết các cây đều cần nắng nhưng với nhiệt độ cao mùa hè miền bắc hay nhiệt độ quá thấp vào mùa đông thì các cây hoa đều không thể phát triển tươi tốt được, do đó mùa lý tưởng là mùa xuân và thu. Mỗi loại hoa có cách chăm sóc khác nhau, nhưng cần chú ý các điểm sau:
Làm đất: đất trồng hoa trong chậu đặt ở ban công cần thoáng nhẹ, thoát nước tốt, nhiều dinh dưỡng. Tốt nhất vanh trộn đất sạch với trấu, xơ dừa và các loại phân hữu cơ

ban-cong-3m2-ngap-tran-cac-loai-hoa-nho-co-gian-phoi-thong-minh-1
Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một vườn hoa nhỏ xinh ngay tại ban công

Tưới nước: cần phải tưới nước thường xuyên nhưng phải biết cân bằng tránh để ngập úng thối rễ chết cây. Thường thì tưới nước 1-2 ngày/lần tùy thuộc vào thời tiết, trời nắng nóng tưới 2 lần/ ngày. Phân bón: có nhiều loại phân bón cho cây hoa bạn có thể tìm mua ở nhiều cửa hàng, nên sử dụng phân hữu cơ rất tốt cho cây và góp phần cải thiện chất lượng đất.
Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một vườn hoa đẹp xinh ngay tại ban công nhỏ hẹp chỉ với việc sở hữu một bộ giàn phơi thông minh và các bí kíp trồng hoa trên. Hãy biến không gian nhà bạn trở nên tươi đẹp hơn bằng cách dễ dàng này nhé!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!