Ban công 3 mét vuông có lắp giàn phơi thông minh được không?

Ban công 3 mét vuông có lắp giàn phơi thông minh được không?

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Không gian sống của hầu hết các hộ gia đình trên đại bàn thủ đô Hà Nội là nhà chung cư mini, nhà tập thể nên diện tích ban công tương đối nhỏ. Đa số thường tận dụng khi vực ban công để làm nơi phơi quần áo, vậy với diện tích ban công chỉ có 3 mét vuông có thể lắp đặt được một chiếc giàn phơi thông minh không?

Vì không gian chung cư mini thường rất nhỏ, thậm chí nhiều căn hộ chỉ có diện tích vài chục mét vuông nên diện tích ban công rất hẹp. Đây là nơi thông thoáng nhất nên nhiều gia đình thường dùng là nơi hóng gió, để một số chậu hoa nhỏ để tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà hoặc cũng có thể để làm nơi để phơi quần áo. Tuy nhiên nhiều người lo sọ diện tích quá nhỏ nên không thể lắp được giàn phơi thông minh tại đây.

 Giàn phơi thông minh phù hợp với không gian nhỏ hẹp, chật chội.
Giàn phơi thông minh phù hợp với không gian nhỏ hẹp, chật chội.

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn thì giàn phơi thông minh chính là một thiết kế khoa học phù hợp nhất đối với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp, những khu chung cư mini cao cấp hay nhà tập thể. Sản phẩm này hướng đến tiêu chí tiết kiệm không gian nên nếu diện tích ban công nhà bạn chỉ có 3 mét vuông hay thậm chí là nhỏ hơn thế thì hoàn toàn có thể lắp đặt được một chiếc giàn phơi thông minh đúng ý.

Không hề ảnh hưởng tới diện tích ban công.
Không hề ảnh hưởng tới diện tích ban công.

Giàn phơi thông minh có thể được gắn trên trần cao, xà cao, đối với ban công có thể gắn trực tiếp trên trần cao. Khi bạn phơi đồ có thể sử dụng hệ thống tay quay để hạ giàn phơi xuống để thuận tiện cho việc phơi đồ, sau khi phơi xong bạn lại áp dụng cơ chế quay đó để đưa giàn phơi lên trên cao, vừa đón được nhiều gió, giúp quần áo nhanh khô mà còn tận dụng được khoảng không phía trên, không hề ảnh hưởng tới diện tích ban công của bạn.

Không gian ban công 3 mét vuông hay nhỏ hơn thế đều có thể lắp đặt giàn phơi thông minh.
Không gian ban công 3 mét vuông hay nhỏ hơn thế đều có thể lắp đặt giàn phơi thông minh.

Nếu bạn dùng giàn phơi thường thì chắc chắn sẽ chiếm mất diện tích ban công, thậm chí còn bị chật chội, quần áo lâu khô. Còn với giàn phơi bạn không cần lo lắng vấn đề đó nhé, không gian phía dưới đó bạn vẫn có thể ngồi hóng gió, trồng rau xanh hay cây cảnh túy ý mà không hề bị ảnh hưởng.

1

Với giàn phơi thông minh, diện tích nhỏ hẹp, ban công 3 mét vuông hay nhỏ hơn thế không còn là vấn đề bạn nhé! Hãy lựa chọn sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng để được giao hàng tận nhà, đồng thời còn được tư vấn lắp lắp miễn phí, phù hợp với không gian sinh sống của gia đình bạn.

Hãy truy cập vào website: gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc gọi điện trực tiếp vào số điện thoại nóng: 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!