Bạn có sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bạn có sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách?

Người xưa thường nói “của bền tại người”, câu nói này từ bao đời nay đến mai sau vẫn luôn đúng cho dù xã hội có phát triển và hiện đại đến đâu. Đối với giàn phơi thông minh cũng vậy, nếu bạn muốn sử dụng được lâu bền tuổi thọ cao thì bạn nên chú ý đến cách thức sử dụng giàn phơi sao cho hợp lý, đúng cách. Hãy tham khảo những cách dưới đây để sử dụng giàn phơi sao cho hiệu quả nhất.

Giàn phơi thông minh đang được sử dụng rỗng rãi trong các gia đình hiện nay. Với ưu điểm có thể lắp đặt ở nhiều vị trí như gắn lên tường, trên trần ngoài ban công hoặc trong phòng phơi đồ. Để hiệu quả sử dụng nhất, bạn nên chọn lắp đặt ở những nơi nào thông thoáng, có ánh nắng mặt trời chiếu vào, có gió trời thổi đến.

ban-co-su-dung-gian-phoi-thong-minh-dung-cach-1
Sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách

Mỗi giàn phơi thông minh đều có lượng tải trọng quy định. Bạn không nên phơi quá tải trọng cho phép để đảm bảo sức phơi cho giàn phơi. Nếu giàn phơi phải chịu sức nặng lớn hơn, có thể sẽ bị gẫy, sụp xuống và nhanh hỏng hơn.
Bạn hãy thường xuyên lau chùi vệ sinh giàn phơi bằng khăn khô hoặc khăn ẩm để tránh bị oxy hóa, gỉ sét. Bán sẽ được kỹ thuật viên hướng dẫn cách tự tra dầu mỡ cho giàn phơi tại nhà. Vì vậy cứ sau khi giàn phơi bị mưa chiếu vào, hãy tra dầu mỡ để đảm bảo vận hành được tốt hơn. Cứ 2-3 tháng định kỳ bảo dưỡng và tra dầu mỡ một lần để tuổi thọ giàn phơi được lâu bền hơn và tránh những hư hỏng không đáng có.

Chú ý quay tay quay theo đúng như hướng dẫn sử dụng để tránh bị chùng dây gây rối dây hoặc dây căng quá gây giảm tuổi thọ của dây cáp và giàn phơi. Không để cho trẻ em nô nghịch đu lên giàn phơi hoặc sử dụng tay quay để kéo căng hay hạ xuống.
Đối với giàn phơi thông minh điều khiển từ xa thì bạn cần chú ý hơn nữa vào nguồn điện, không để xảy ra chạm chập nguồn và không cho trẻ em đùa nghịch với hộp điều khiển từ xa.

ban-co-su-dung-gian-phoi-thong-minh-dung-cach-2
Thường xuyên lau chùi bảo dưỡng giàn phơi

Với các thiết bị giàn phơi thông minh dùng ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với trời nắng, trời mưa, gió lớn, bạn nên chọn sản phẩm có độ bền cao, chắc chắn để giảm thiếu những tác hại do thời tiết gây ra.
Khi có dấu hiệu hư hỏng, nên gọi điện đến nhà phân phối, lắp đặt để được kỹ thuật viên đến bảo dưỡng sửa chữa tại nhà. Bạn tuyệt đối không nên tự sửa chữa nếu chưa được tư vấn và hướng dẫn.

Trên đây là những cách giúp cho bạn sử dụng giàn phơi thông minh được hiệu quả hơn, tránh được những lỗi hư hỏng không đáng có. Gianphoithongminhhoaphat.vn không chỉ là đơn vị phân phối sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng uy tín số 1 mà với đội ngũ kỹ thuật cao chúng tôi còn triển khai dịch vụ sửa giàn phơi thông minh với linh kiện chính hãng.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!