Bạn chọn cho gia đình mình mẫu giàn phơi gắn trần hay gắn tường? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bạn chọn cho gia đình mình mẫu giàn phơi gắn trần hay gắn tường?

giàn phơi gắn trần thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích

Chắc chắn rằng khi nghe đến giàn phơi thông minh, bạn đã không còn quá xa lạ. Đặc biệt với những đô thị lớn, tỷ lệ chung cư cao, thì đây càng trở thành một vật dụng thiết yếu. Tuy nhiên cũng vì nhu cầu cao mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giàn phơi với các thiết kế đa dạng, làm bạn phân vân và chưa biết nên sắm loại nào cho gia đình mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từng loại để có được sự lựa chọn chính xác nhất nhé.

Trên thị trường hiện nay, bạn sẽ gặp hai thiết kế chính của dòng sản phẩm này, là giàn phơi gắn tường và giàn phơi gắn trần. cả hai loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau, đáp ứng nhu cầu về việc giặt giũ của gia đình bạn.

Giàn phơi thiết kế gắn tường có nghĩa là không gian mà bạn lắp chiếc giàn phơi này là bức tường ban công nhà mình. Giàn phơi này được thiết kế 3 thanh phơi làm bằng hợp kim nhôm hoặc inox vô cùng chắc chắn để bạn có thể treo đồ. Với thiết kế này bạn sẽ dễ dàng xếp gọn nó lại sát tường khi không có nhu cầu dùng đến.

giàn phơi gắn tường thiết kế chắc chắn và bền bỉ
giàn phơi gắn tường thiết kế chắc chắn và bền bỉ

Với mẫu giàn phơi này, không chỉ giúp bạn có thể treo được quần áo số lượng lớn, mà còn có thể phơi chăn chiếu lên đó mà không lo ngại vấn đề giàn phơi bị cong hay gãy.
Tuy nhiên mẫu thiết kế này cũng có những hạn chế nhất định, do cấu tạo xếp gọn và hệ thống thanh phơi được bố trí cố định mà quần áo nhiều lúc sẽ không đón được nắng đều. Và nó được lắp cố định, phù hợp với chiều cao của mỗi người, không thể tùy ý thay đổi chiều cao.
Và một điều nữa là với tính chất hẹp của ban công chung cư thì không thể tiến hành lắp đặt mẫu giàn phơi này, nó thích hợp hơn với những không gian rộng lớn.

Trái lại với giàn phơi gắn tường, mẫu giàn phơi gắn trần được lắp đặt khéo léo và mang độ thẩm mỹ cao lên không gian trần ban công của bạn. Cũng được tích hợp các thanh phơi, được bố trí lỗ khuyên để phơi quần áo. Nhưng điểm khác biệt của mẫu giàn phơi này chính là ở bộ tời và hệ thống dây cáp.

giàn phơi gắn trần thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích
giàn phơi gắn trần thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích

Sự hoạt động linh hoạt của bộ phận này sẽ giúp giàn phơi vận hành linh hoạt. Nếu như với mẫu giàn phơi gắn tường, bạn không thể thay đổi độ cao, thì với thiết kế này, thanh phơi sẽ được nâng lên hạ xuống theo ý muốn của bạn.
Mẫu giàn phơi đồ này cũng thích hợp cho cả không gian lớn và vừa vặn với ban công của chung cư hẹp. Bạn có thể yên tâm lắp đặt mẫu giàn phơi này mà không sợ nó gây cản trở cho sinh hoạt hay che mất tầm nhìn của bạn.
Với những chia sẻ trên đây hi vọng có thể giúp bạn chọn được mẫu thiết kế như ý để phục vụ cho cuộc sống tiện nghi của mình.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!