Bạn cần biết những gì khi lắp giàn phơi thông minh cho trần mái tôn

Bạn cần biết những gì khi lắp giàn phơi thông minh cho trần mái tôn

Lắp giàn phơi trần mái tôn

Không chỉ đa dạng trong mẫu mã thiết kế, công năng sử dụng và màu sắc, mà những mẫu giàn phơi thông minh còn được biết đến với sự thích nghi cao với những tính chất không gian. Từ chung cư nhỏ đến biệt thự rộng lớn, từ trần mái tôn đến trần thạch cao. Bạn đang muốn lắp đặt cho mình mẫu giàn phơi này vào trần tôn nhưng lại đang băn khoăn vì không biết sẽ phải chú ý những gì để có được công năng tốt nhất của sản phẩm này. Hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Với trần mái tôn, khác với trần bê tông, khi lắp đặt giàn phơi thông minh này bạn sẽ cần phải lưu ý những nguyên tắc cơ bản, vì chất liệu tôn khi dùng để lắp giàn phơi này rất dễ gây ra những rủi ro.
Tính chất cứng của trần tôn sẽ yêu cầu phải cần có đến bộ giàn khi lắp mẫu thiết kế này. Vì thế trong quá trình sử dụng, bạn nên chú ý đến bộ giàn này, để ý đến các vị trí có thể gây ra hiện tượng bong hay bật các mấu chốt ra khỏi trần tôn. Nếu không kịp thời phát hiện các vết nứt rã đó sẽ khiến giàn phơi bị rơi đổ vào người, rất nguy hiểm.

IMG_1284
Mỗi loại trần có một sự thích nghi nhất định.

Tiếp theo chính là những lưu ý trong quá trình sử dụng. Không nên treo quá nhiều quần áo với trần tôn này. Thông thường với trần bê tông, bạn sẽ có được sự thoải mái khi treo chăn màn, quần áo với khối lượng lớn. Nhưng với trần tôn độ bám chịu của giàn phơi sẽ không được chắc chắn như vậy, nên bạn cần cân nhắc khối lượng quần áo mình sẽ treo lên đó.
Cùng với đó là hoạt động của bộ tời, đây là bộ phận sẽ giúp bạn có được sự chuyển động nhẹ nhàng của thanh phơi trong quá trình sử dụng. Để tránh tình trạng rơi đổ và những hỏng hóc của giàn phơi thì bạn nên quay bộ tời với một tốc độ chậm và nhẹ nhàng, đặc biệt nếu lúc đó đang có quần áo lên giàn phơi.

Và nếu gia đình bạn sở hữu một ban công với hệ thống lưới an toàn, thì bạn nên kiểm tra độ an toàn của tấm lưới này vì thường nó chịu được một lực rất nhỏ. Có thể nói để lắp giàn phơi thông minh cho trần tôn bạn cần tính toán đến rất nhiều yếu tố để có thể có được sự an toàn, công năng sử dụng tối đa và độ thẩm mỹ cho không gian sống của bạn.

IMG_0307
Cần lưu ý trong quá trình sử dụng để có được sự an toàn.

Giàn phơi thông minh giá rẻ nhưng lại đem lại cho bạn những lợi ích không hề rẻ. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 097.253.2525 để được tư vấn thêm về sản phẩm nhé.

Xem thêm: Giàn phơi quần áo thông minh có lắp được trên trần mái tôn không?

Rate this post

Trả lời

error: No copy!