Bán buôn giàn phơi thông minh tự động, giàn phơi điều khiển giá tốt nhất

Bán buôn giàn phơi thông minh tự động, giàn phơi điều khiển giá tốt nhất

Bán buôn giàn phơi thông minh tự động, giàn phơi bấm điện giá tốt nhất

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán buôn giàn phơi thông minh tự động, giàn phơi bấm điện giá rẻ? Hãy liên trực tiếp ngay tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7) của Gianphoithongminhhoaphat.vn để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

Lý do giàn phơi bấm điện tự động được yêu thích

Giàn phơi bấm điện là một sản phẩm của thương hiệu giàn phơi quần áo VINADRY. Trên thị trường sản phẩm giàn phơi này có mã là giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE-711.

Giàn phơi tự động Vinadry là sản phẩm giàn phơi thông minh tự động mới nhất hiện nay trên thị trường. Sản phẩm này được ra đời nhờ sự kết hợp giữa những ưu điểm của của giàn phơi gắn trần và giàn phơi điều khiển từ xa. Điều này có nghĩa giàn phơi tự động Vinadry khắc phục được hoàn toàn những hạn chế còn tồn tại của cả hai dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh này.

Bán buôn giàn phơi thông minh tự động, giàn phơi bấm điện giá tốt nhất
Bán buôn giàn phơi thông minh tự động, giàn phơi bấm điện giá tốt nhất

Chi tiết các đặc điểm của giàn phơi thông minh tự động Vinadry:

  1. Trọng lượng máy 5kg.
  2. Sử dụng trực tiếp dòng điện 220V.
  3. Điện áp ra 12V.
  4. Công suất 15W.
  5. Tích hợp 80 lỗ phơi.
  6. Sức nâng máy 35kg.
  7. Ứng dụng nguyên lý tự động chỉ cần thực hiện thao tác bấm máy để điều khiển thanh phơi nâng – hạ.
  8. Linh kiện sẵn có trong nước.
  9. Sửa chữa, thay thế linh kiện dễ dàng, không tốn kém nhờ tất cả các cấu kiện, bảng mạch đều được thiết kế rời.
  10. Bảo hành chính hãng 3 năm.

Nếu muốn sở hữu những mẫu giàn phơi hiện đại hơn quý khách nên tham khảo giàn phơi thông minh điện tử điều khiển từ xa. Loại giàn phơi này ngoài việc nâng, hạ tự động bằng điều khiển còn có tính năng sấy khô, khử khuẩn.

Dịch vụ bán buôn giàn phơi thông minh bấm điện của Gianphoithongminhhoaphat.vn

Gianphoithongminhhoaphat.vn tự hào là địa chỉ bán buôn giàn phơi bấm điện tự động giá tốt nhất hiện nay trên thị trường với chính sách dành riêng cho đối tác, đại lý, khách sỉ…

Trước hết về mức giá lẽ dĩ nhiên chúng tôi là những đơn vị có mức giá bán buôn giàn phơi tự động Vinadry giá rẻ tốt nhất. Sản phẩm giao đảm bảo đầy đủ loại phụ kiện, bao bì có in kèm logo cũng như các linh kiện hoàn chỉnh của một bộ giàn phơi.

Khi đặt hàng, khách hàng được tùy chọn phương thức giao hàng qua xe khách hàng hoặc dịch vụ giao hàng nhanh. Gianphoithongminhhoaphat.vn có chính sách bảo hiểm hàng hóa, VINADRY cam kết giao hàng đầy đủ phụ kiện, sản phẩm được giao là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Bán buôn giàn phơi thông minh tự động, giàn phơi bấm điện giá tốt nhất
Bán buôn giàn phơi thông minh tự động, giàn phơi bấm điện giá tốt nhất

Báo giá bán buôn giàn phơi bấm điện của Gianphoithongminhhoaphat.vn

Mức giá bán buôn giàn phơi tự động Vinadry của Gianphoithongminhhoaphat.vn rất tốt. Khách hàng để nhận được báo giá chính xác qua số điện thoại đường dây nóng.

Về cách thức thanh toán đơn hàng khách hàng vui lòng chuyển khoản trước hoặc đặt cọc khoảng từ 70% đến 80% tổng giá trị đơn hàng với khách buôn lấy lần đầu và khoảng từ 50% đến 70% với khách buôn thường xuyên. Việc đặt cọc đơn hàng khách hàng có thể tùy chọn theo bất kỳ hình thức giao dịch nào. Gianphoithongminhhoaphat.vn chịu trách nhiệm giao hàng ngay sau khi khách hàng thực hiện chuyển khoản thành công.

Gianphoithongminhhoaphat.vn nhận vận chuyển hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành. Như đã nói ở trên, sản phẩm khi giao được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng với chính sách bảo hành hàng hóa chi tiết.

Xem thêm: Đại lý bán buôn giàn phơi thông minh tự động giá rẻ nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!