Bạn biết gì về một mẫu giàn phơi thông minh gắn tường

Bạn biết gì về một mẫu giàn phơi thông minh gắn tường

Diện mạo giàn phơi gắn tường xếp ngang

Nhu cầu ngày càng tăng cao của các hộ gia đình trong việc sử dụng giàn phơi thông minh đã thôi thúc dòng sản phẩm này cho ra đời nhiều thiết kế đa dạng. Hiện nay bạn có thể dễ dàng bắt gặp mẫu sản phẩm này với các thiết kế gắn tường, gắn trần và điều khiển từ xa. Tuy khác nhau về kiểu dáng nhưng các loại giàn phơi này đều đảm bảo công năng sử dụng cho bạn, giúp tạo được sự nhẹ nhàng với công việc giặt giũ của gia đình.
Trong số các thiết kế giàn phơi đó, giàn phơi gắn tường được nhiều gia đình ưa chuộng hơn hẳn nhờ vào sức tải trọng quần áo lớn hơn cả và độ bền cao. Gia đình bạn có đang sở hữu nó, hay bạn đang băn khoăn chọn cho mình một mẫu thiết kế phù hợp? Hãy cùng khám phá chiếc giàn phơi gắn trần này nhé.

Giàn phơi gắn tường cấu tạo đơn giản

Tuy được biết đến với nhiều công năng tuyệt vời, nhưng mẫu giàn phơi gắn tường – giàn phơi xếp ngang này lại có một cấu tạo vô cùng đơn giản, mang đến sự thân thiện với người dùng.
Được cấu tạo với chất liệu inox và nhôm dòng chất liệu được biết đến với sự bền bỉ và hơn thế là độ thẩm mỹ cao của nó. Sự bóng bẩy của chất liệu inox mang đến cho không gian phơi quần áo nét đẹp quyến rũ và bắt mắt. Hơn thế nữa, chất liệu sản xuất giàn phơi từ nhôm hay inox giúp giàn phơi hoạt động bền bỉ bất chấp mưa, nắng, không bị rỉ sét hay oxi hóa.

Diện mạo giàn phơi gắn tường xếp ngang
Diện mạo giàn phơi gắn tường xếp ngang

Tiếp theo chính là khả năng chịu tải trọng tuyệt vời nhờ vào cấu tạo ba thanh phơi chắc chắn được bố trí hệ thống lỗ khuyên, giúp bạn có thể treo được rất nhiều quần áo mà không lo ngại nó bị cong gãy.
Cũng nhờ vào cấu tạo như vậy mà khi không có nhu cầu sử dụng bạn có thể xếp gọn thanh phơi vào với một thao tác vô cùng đơn giản.

Bạn có được gì với thiết kế này?

Với các mẫu giàn phơi thông minh đồ này, bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn những công năng cũng như vai trò bất ngờ của nó. Đầu tiên chính là sự tiết kiệm diện tích. Nếu như trước đây với giá phơi sắt hay dây phơi truyền thống, chắc hẳn rằng ban công chung cư nhà bạn luôn ở trong trạng thái ngổn ngang quần áo. Và sẽ không bao giờ bạn thấy nó đúng nghĩa của một không gian ban công.
Nhưng với chiếc giàn phơi thông minh, sự gọn nhẹ và linh hoạt trong thiết kế và cấu tạo giúp bạn có được một khoảng diện tích ban công thoáng mát, như chưa hề có sự tồn tại của giàn phơi này.

Khi không sử dụng, giàn phơi có thể được xếp gọn vào tường cực kỳ tiết kiệm diện tích
Khi không sử dụng, giàn phơi có thể được xếp gọn vào tường cực kỳ tiết kiệm diện tích

Công dụng tiếp theo chính là giúp bạn tiết kiệm được thời gian phơi đồ, thay vì phải chạy đôn chạy đáo để tìm những diện tích có thể phơi hết khối lượng quần áo của gia đình, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ. Thì nay bạn có thể giải quyết hết số quần áo này với một mẫu giàn phơi duy nhất tại một không gian duy nhất. Ngoài ra với thiết kế kéo ngang, bạn sẽ dễ dàng đưa trang phục của gia đình ra xa, đón được nắng và gió để nhanh khô hơn.
Trên đây là những kiến thức cơ bản bạn nên có cho mình khi chọn mua mẫu giàn phơi quần áo với thiết kế gắn tường này. Hãy trang bị cho cuộc sống hiện đại của bạn từ những vật dụng quen thuộc này nhé.

Xem thêm:

Ảnh giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát lắp tại Vinhomes Long Biên

Top giàn phơi thông minh gắn tường giá rẻ tốt nhất 2021

Rate this post

Trả lời

error: No copy!