Bạn bảo quản đúng cách chiếc giàn phơi thông minh của mình chưa? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bạn bảo quản đúng cách chiếc giàn phơi thông minh của mình chưa?

Để chọn mua được một dòng sản phẩm gia đình thực sự hữu ích là điều khó, bảo quản được nó cũng là cả một vấn đề. Với mẫu giàn phơi đồ thông minh cũng vây, ngay từ khi xuất hiện nó đã nhận được sự ưu ái của nhiều gia đình. Tuy nhiên chính điều này lại làm tình trạng hàng giả len lỏi vào hàng thật, gây tâm lý hoang mang.

Xem thêm:

Giàn phơi quần áo thông minh mang đến không gian xanh đến ngôi nhà bạn

2 loại giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm không gian sống cho nhà diện tích nhỏ

Ban công 6m vẫn xinh với giàn phơi thông minh

Nhưng cho dù bạn mua được một mẫu giàn phơi chính hãng hay không, thì yếu tố quan trọng quyết định đến tuổi thọ của nó vẫn là cách bạn sử dụng và bảo quản nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý khi sử dụng và bảo quản giàn phơi, để tăng tuổi thọ và giảm thiểu hỏng hóc cho món đồ dùng gia đình này nhé.

Không nên phơi quá nhiều quần áo

giàn phơi thông. 2
giàn phơi thông minh Hòa Phát

Chắc chắn khi chọn mua giàn phơi, bạn sẽ được tư vấn về sức chịu tải trọng của từng mẫu giàn phơi nhất đinh, hãy ghi nhớ và đừng bao giờ để chiếc giàn phơi của bạn bị quá trọng tải. Thường thì bộ phận chịu lực cho đống quần áo của bạn chính là những chiếc thanh phơi của mẫu giàn phơi này. Chúng sẽ được làm từ hai chất liệu chính là nhôm và inox, với khả năng chịu lực nặng khác nhau. Vì thế bạn cần phải căn cứ vào chất liệu thanh phơi để có cách treo quần áo hợp lý.

Chú ý với bộ tời

Bộ tời được xem là bộ phận cấu tạo quan trọng nhất của giàn phơi quần áo, nó được hoạt động trên hệ thống dây cáp linh hoạt, đây chính là điều tiên quyết tạo ra khả năng rút ngắn hay kéo dài các thanh phơi của bạn.
Khi sử dụng với hệ thống này, bạn nên chú ý, đừng bao giờ kéo hết cỡ của đoạn dây cáp ra, vì sẽ rất dễ làm chúng bị rối và ngừng hoạt động. Trong trường hợp vấp phải việc dây bị rối, đừng cố kéo nó ra theo chiều đang rối mà bạn nên dừng lại và gọi cho kỹ thuật để được tư vấn. Vì việc tiếp tục kéo như vậy có thể đứt dây cáp và hỏng giàn phơi.

Vệ sinh bảo dưỡng định kỳ.

giàn phơi thông. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Chắc chắn rồi! cho dù chiếc giàn phơi của bạn có tốt và đắt tiền đến đâu, thì cũng không thể tránh được những tác nhân như bụi bặm và thời tiết, gây ảnh hưởng đến các bộ phận của nó. Việc bạn cần làm chính là vệ sinh lau chùi, bảo dưỡng bằng cách tra dầu 3 tháng một lần. Thường xuyên lau chùi sẽ giữ được đồ bền cho giàn phơi, tránh bị rỉ, đồng thơi không làm quần áo bị bẩn khi treo lên đó.
Trên đây là một số lưu ý và cách bảo quản bạn có thể ghi nhớ và thực hiện để đảm bảo độ mới cũng như tuổi thọ cho mẫu giàn phơi của mình.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!