Ba bước giúp kéo dài tuổi thọ cho giàn phơi quần áo thông minh

Ba bước giúp kéo dài tuổi thọ cho giàn phơi quần áo thông minh

giàn phơi quần áo thông minh giúp việc phơi phóng trở nên dễ dàng hơn

Giàn phơi thông minh là sản phẩm phơi hiện đại, giúp việc giặt giũ trở nên nhẹ nhàng hơn. Hiện nay, đặc biệt ở thành thị, không khó để tìm thấy một gia đình sở hữu bộ giàn phơi quần áo hiện đại này. Mặc dù tiện dụng là vậy, nhưng “của bền tại người”, việc sử dụng như thế nào để giàn phơi đạt được tuổi thọ cao nhất vẫn luôn là câu hỏi lớn đối với người sử dụng.

Ra đời nhằm mục đích giảm bớt gánh nặng của công việc nội trợ, do đó, loại giàn phơi quần áo này rất thân thiện với người sử dụng. Thông qua bộ tời quay tay, bạn có thể dễ dàng di chuyển 2 thanh phơi nâng lên, hạ xuống sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Cấu trúc chắc chắn, cùng hệ thống 80 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi giúp giàn phơi có thể “gánh” được mức khối lượng đồ lên đến 80kg.

giàn phơi quần áo thông minh giúp việc phơi phóng trở nên dễ dàng hơn
Giàn phơi quần áo thông minh giúp việc phơi phóng trở nên dễ dàng hơn

Không những thế, giàn phơi thông minh này còn đặc biệt phù hợp với những căn hô chung cư, hay các căn hộ liền kề nơi đô thị. Bên cạnh việc tiết kiệm diện tích, giàn phơi còn góp phần quan trọng trong việc biến ban công hay góc không gian nhỏ hẹp của gia đình ban trở nên sinh động, hiện đại, thu hút hơn bao giờ hết. Và để giúp kéo dài tuổi thọ của giàn phơi quần áo này, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số cách sử dụng thông minh sau:

Thay đổi thói quen phơi

Giàn phơi thông minh là sản phẩm phơi đồ hiện đại. Nhưng phơi như thế nào để quần áo vừa nhanh khô, vừa không ảnh hưởng tới bộ giàn?

Khi sử dụng, không ít người có thói quen ngại di chuyển, chỉ phơi đồ ở đầu thanh phơi gần vị trí đứng hơn. Hoặc cũng không ít gia đình để đồ nặng quá lâu trên thanh phơi. Cách sử dụng như vậy, dễ khiến 2 thanh phơi bị mất cân bằng, gây ảnh hưởng tới cấu trúc, sức bền của cả bộ giàn. Lâu dài sẽ khiến thanh phơi bị cong võng, mất thẩm mỹ. Nếu trong gia đình bạn cũng tồn tại thói quen phơi này, hãy thay đổi ngay trước khi giàn phơi thông minh nhà bạn bị xuống cấp trầm trọng.

Bão dưỡng thường xuyên

Ở các gia đình Việt, người phụ nữ thường là người chịu trách nhiệm công việc bếp núc, giặt giũ. Họ có thể thưởng xuyên lau thanh phơi, nhưng việc kiểm tra bộ tời, hay việc tra dầu mỡ gần như rất ít. Đây chính là nguyên nhân quan trọng dẫn đến việc sau một thời gian ngắn sử dụng, giàn phơi thưởng xuyên gặp phải lỗi.

Máy móc cũng như con người. Và nếu như con người biết tìm chỗ tránh nắng, che mưa thì máy móc luôn phải chịu đựng hoàn toàn sự “bạo hành” đó của tự nhiên. Nhất là với các sản phẩm giàn phơi thông minh thường được lắp đặt ở ban công, những nơi đón nắng, đón gió nhất. Bởi thế, nếu không được thường xuyên bảo dưỡng, giàn phơi nhà bạn rất dễ bị gỉ sét, ảnh hưởng rất lớn tới tuổi thọ của chúng.

Gọi “cứu trợ” ngay khi cần

Một lỗi thường gặp phải nữa trong các gia đình sử dụng giàn phơi là việc tự ý sửa chữa khi có lỗi xảy ra. Với các lỗi thông thường như kẹt dây cáp, rối dây cáp… bạn hoàn toàn có thể tự xử lý. Nhưng nếu xảy ra các sự cố lớn hơn như đứt cáp, trục trặc ở bộ tời….bạn cần gọi ngay cho đội ngũ kỹ thuật. Bởi, nhiều trường hợp, nếu người sửa không có kinh nghiệm, rất dễ dẫn đến việc giàn phơi bị hỏng hóc nặng hơn, gây khó khăn cho việc khắc phục.

NV kỹ thuật đang xem xét sự cố rối dây cáp của một giàn phơi
NV kỹ thuật đang xem xét sự cố rối dây cáp của một giàn phơi

Hãy là một người sử dụng thông minh. Đây cũng chính là cách giúp tiết kiệm nguồn ngân sách của chính gia đình bạn. Hiện nay, ở lĩnh vực kinh doanh giàn phơi, Hòa Phát đã và đang là đơn vị đi đầu trong việc bảo đảm chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi khi bạn cần. Mọi thông tin chi tiết, hay liên hệ ngay với đường dây nóng 0972532525.

4/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!