Lắp giàn phơi tại chung cư Athena Complex Pháp Vân giá tốt nhất

Lắp giàn phơi tại chung cư Athena Complex Pháp Vân giá tốt nhất

Lắp giàn phơi tại Athena complex Pháp Vân giá rẻ, sale 50%

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Athena Pháp Vân là nhu cầu của mọi gia đình để có cuộc sống mới trọn vẹn hơn tại đây. gianphoithongminhhoaphat.vn chuyên cung cấp lắp đặt giàn phơi thông minh Athena Pháp Vân uy tín, giá rẻ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm giàn phơi tốt nhất với giá hấp dẫn nhất.

Vì sao nên lắp giàn phơi tại chung cư Athena Pháp Vân?

Vì sao đa số các gia đình khi nhận nhà tại chung cư Athena Pháp Vân đều lựa chọn lắp giàn phơi quần áo thông minh? Rất dễ hiểu, vì loại giàn phơi này có thể mang đến những lợi ích tuyệt vời mà không công cụ phơi đồ truyền thống nào có thể so bì nổi:

Tiết kiệm diện tich, giúp không gian phơi rộng, thoáng hơn

Phơi đồ ở chung cư là bài toán khó với mọi gia đình. Bởi không gian phơi phóng chỉ là ban công hay logia vỏn vẹn 1 – hơn 2m2. Vì vậy, bắt buộc các gia đình phải sử dụng những sản phẩm phơi phóng hiện đại, tiết kiệm diện tích như giàn phơi quần áo thông minh.

Lắp giàn phơi tại chung cư Athena Pháp Vân để có giải pháp phơi phóng hiệu quả, tiết kiệm diện tích
Lắp giàn phơi tại chung cư Athena Pháp Vân để có giải pháp phơi phóng hiệu quả, tiết kiệm diện tích

Với thiết kế gắn trần nhỏ gọn lại có thể chủ động nâng cao, hạ thấp thanh phơi, giàn phơi giúp giải phóng 100% diện tích và kiến tạo 1 không gian phơi thông thoáng, hiện đại nhất cho các gia đình.

Phơi đồ hiệu quả, nhanh khô

Phơi đồ với giàn phơi tại chung cư chắc chắn là trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn. Do các thanh phơi đã được tạo sẵn lỗ phơi đồ nên khi phơi quần áo không bị xô dạt vào nhau và lại được phơi ở độ cao tối ưu nên cực kỳ hiệu quả. Quần áo, đồ dạc sẽ nhanh khô hơn nhiều so với việc phơi phóng theo cách truyền thống.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Athena Pháp Vân giá rẻ, sale 50%

Tại chung cư Athena Pháp Vân, gianphoithongminhhoaphat.vn chuyên phân phối và lắp đặt giàn phơi Hòa Phát – Thương hiệu giàn phơi uy tín và được tin dùng nhất hiện nay.

Hiện nay công ty đang có chương trình sale 50% cho khách hàng lắp giàn phơi thông minh Athena Pháp Vân. Tất cả các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát đều được giảm giá cực kỳ hấp dẫn.

Mẫu giàn phơi giá rẻ nhất các gia đình có thể lắp tại chung cư Athena Pháp Vân có giá chỉ 590.000đ (Lưu ý giá bán có thể được điều chỉnh theo từng chương trình khuyến mãi).

Bạn nên tham khảo báo giá giàn phơi thông minh cho chung cư Athena Pháp Vân chi tiết để cập nhật giá chuẩn ở thời điểm lắp đặt.

Lắp giàn phơi tại Athena complex Pháp Vân giá rẻ, sale 50%
Lắp giàn phơi tại Athena complex Pháp Vân giá rẻ, sale 50%

Tuy nhiên, để đảm bảo công việc phơi phóng ở chung cư tốt hơn, giàn phơi bền bỉ hơn các gia đình lắp giàn phơi tại Athena complex nên chọn mẫu giàn phơi tối thiểu là Hòa Phát KS950 có giá 690.000đ hoặc chọn 1 số mẫu giàn phơi tốt hơn đang được sale như Hòa Phát HP701 hay HP300…

Miễn phí 100% công lắp đặt giàn phơi cho chung cư Athena Complex

Tất cả các gia đình lắp giàn phơi tại chung cư Athena Pháp Vân đều được chúng tôi miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt tại nhà.

Đội thợ lắp giàn phơi đã có kinh nghiệm lắp đặt cho hàng trăm chung cư tại Hà Nội nên khách hàng có thể an tâm tuyệt đối. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng lắp giàn phơi đẹp nhất, phát huy công năng phơi phóng tốt nhất.

Lắp giàn phơi tại Athena Complex Pháp Vân miễn phí 100% công lắp đặt
Lắp giàn phơi tại Athena Complex Pháp Vân miễn phí 100% công lắp đặt

Quy trình đặt mua giàn phơi tại chung cư Athena Pháp Vân

Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi tại Athena Complex Pháp Vân chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn như sau:

– Bước 1: Truy cập gianphoithongminhhoaphat.vn để tham khảo báo giá và chọn mẫu giàn phơi phù hợp với gia đình

– Bước 2: Liên hệ số Hotline 098.294.29.29 để được tư vấn hoặc đặt hàng, đặt lịch lắp đặt

– Bước 3: Theo đúng lịch hẹn với khách hàng, thợ lắp giàn phơi của chúng tôi sẽ có mặt tại gia đình để tiến hành lắp giàn phơi

– Bước 4: Lắp đặt xong, khách hàng thanh toán trực tiếp cho thợ hoặc chuyển khoản về công ty

Tất cả các sản phẩm giàn phơi lắp tại Athena Pháp Vân đều được bảo hành chính hãng tại nhà. Thời gian bảo hành có đầy đủ trên thông tin từng sản phẩm.

Ngoài giàn phơi thông minh, chúng tôi còn cung cấp, lắp đặt lưới an toàn ban công chung cư tại Athena Pháp Vân. Khách hàng lắp lưới an toàn cùng giàn phơi sẽ được giảm giá 30% chỉ còn 129.000đ/m2.

Sửa giàn phơi thông minh Athena Pháp Vân tại nhà anh Thanh

Không có gì là mãi mãi và độ bền của giàn phơi cũng vậy. Nếu các gia đình đang sở hữu giàn phơi tại Athena Complex Pháp Vân nhưng sản phẩm đang gặp trục trặc, phát sinh sự cố hãy liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi của chúng tôi.

gianphoithongminhhoaphat.vn nhận sửa giàn phơi tại Athena Pháp Vân giá tốt nhất thị trường. Dưới đây là những hình ảnh thực tế sửa giàn phơi tại nhà anh Thanh Athena Pháp Vân. Mời các gia đình cùng tham khảo.

Quá trình sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Thanh 

Dưới đây là chi tiết quy trình sửa giàn phơi tại Athena Pháp Vân nhà anh Anh Thanh, mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

1/ Tình trạng giàn phơi và lỗi hư hỏng

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin anh Thanh có nhu cầu sửa chữa giàn phơi Athena Complex Pháp Vân, đội thợ sửa chữa của chúng tôi đã nhanh chóng có mặt.

Sửa giàn phơi athena Pháp Vân bị đứt dây cáp
Sửa giàn phơi Athena Pháp Vân bị đứt dây cáp

Khi đến nhà, đội thợ có thể dễ quan sát thấy 1 bên dây giàn phơi bị đứt. Đi sâu vào kiểm tra thì đội thợ phát hiện dây cáp bên trong bộ tời cũng bị hỏng, có dấu hiệu bào mòn rất nặng.

Như vậy, giàn phơi nhà anh Thanh gặp phải hai vấn đề trong cùng một bộ phận đó chính là dây cáp bên ngoài giàn phơi và dây cáp trong bộ tời bị hư hỏng nặng. Vậy điều gì đã khiến dây cáp bị hư hỏng nghiêm trọng như thế?

2/ Nguyên nhân gây ra hư hỏng giàn phơi

Sau khi trao đổi với anh Thanh thì đội thợ đã xác định được nguyên nhân dẫn đến dây cáp giàn phơi nhà anh bị tổn thương nghiêm trọng như vậy, đó là:

Thứ nhất: Anh Thành không thực hiện việc tra dầu bảo dưỡng

Thứ hai: Thói quen phơi đồ tập trung trên một thanh

Thứ ba: Anh thường quay hết dây cáp trong bộ tời

Trong ba nguyên nhân đó, nguyên nhân thứ nhất chính là thủ phạm trực tiếp gây ra tình trạng hư hỏng cho dây cáp. Bạn biết rằng, dây cáp là bộ phận có mức cọ xát thường xuyên với các bộ phận khác trong hệ thống giàn phơi. Việc đó khiến cho dây cáp nhanh bị hao mòn, quá trình đó diễn ra nhanh hơn nếu không được bôi trơn thường xuyên.

Tìm hiểu nguyên nhân khiến giàn phơi hư hỏng
Tìm hiểu nguyên nhân khiến giàn phơi hư hỏng

Việc phơi đồ tập trung trên một thanh mà để trống thanh còn lại, đó là thói quen của nhiều hộ gia đình hiện nay chứ không riêng nhà anh Thanh. Điều đó, đối với các gia đình có thể tiết kiệm được thời gian phơi hơn nhưng nó lại vô cùng tai hạn đối với dây cáp. Bởi phơi đồ không đều sẽ khiến cho dây cáp nhanh bị hỏng, nhanh bị giãn hơn.

3/ Cách khắc phục 

Phương án khắc phục tốt nhất cho tình trạng trên chính là thay mới toàn bộ 1 bên dây cáp của hệ thống giàn phơi. Anh Thành cũng biết rõ vai trò của dây cáp quan trọng như thế nào đối với giàn phơi, để giúp giàn phơi hoạt động tốt, bền bỉ hơn thì anh hoàn toàn đồng ý với phương án mà chúng tôi đưa ra.

Cách thay cáp giàn phơi tại  Athena Pháp Vân nhà anh Hạnh
Cách thay cáp giàn phơi tại Athena Pháp Vân nhà anh Hạnh

Việc thay dây cáp bên ngoài giàn phơi sẽ đơn giản hơn so với thay dây cáp bên trong bộ tời. Bởi muốn thay dây cáp trong bộ tời thì bạn phải tháo bộ tời mà mở bung bộ tời ra rồi tháo gỡ hết dây cáp cũ rồi mới quấn dây cáp mới vào được. Sau đó, lại lắp bộ tời vào bị trí mới bên cạnh vị trí cũ để đảm thiết bị hoạt động ổn định nhất.

Dây cáp mới thay cho nhà anh Thanh là loại dây cáp mới nhất hiện nay – dây cáp lụa inox. Loại dây cáp này có độ bền cực kỳ tốt, tỉ lệ giãn cực thấp, có khả năng chống oxy hóa, bền bỉ với thời gian. Chúng tôi cam kết đây là hàng chính hãng, có bảo hành là 3 tháng nên anh Thành hoàn toàn yên tâm về chất lượng thiết bị thay thế nhé.

Báo giá chi phí sửa chữa giàn phơi nhà anh Thành

Sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi Athena Pháp Vân khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm thay thế mà có thể hài lòng về giá thành cũng như chi phí sửa chữa. Đảm bảo mức chi phí sửa chữa giàn phơi tại công ty chúng tôi là hợp lý nhất, rẻ nhất thị trường hiện nay.

Cụ thể chi phí sửa chữa giàn phơi tại nhà anh Thanh hết 250.000đ. Giá này bao gồm cả nhân công và thiết bị thay thế, giá trọn gói luôn đấy nhé. Mức chi phí này khá hợp c tư vấn và hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa nhanh nhất.

Là địa chỉ lắp đặt, sửa chữa giàn phơi thông minh Athena Pháp Vân uy tín nhất. gianphoithongminhhoaphat.vn rất hân hạnh được phục vụ các gia đình.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!