Ảnh giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát lắp tại Vinhomes Long Biên - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Ảnh giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát lắp tại Vinhomes Long Biên

giàn phơi thông minh gắn tường 68A có khả năng phơi đồ tốt nhất

Giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát được thị trường đánh giá cao vì thiết kế tiện dụng, độ bền cao, ít hỏng hóc. Vì lẽ đó khi có nhu cầu lắp giàn phơi tại biệt thự Nguyệt Quế, Vinhomes Reverside, chị Hường đã lựa chọn lắp giàn phơi gắn tường loại tốt nhất – Hòa Phát 68A. Nếu quý vị cũng đang tìm kiếm 1 sản phẩm phơi đồ bền bỉ, chịu lực tốt hãy tham khảo những hình ảnh thực tế và thông tin sản phẩm trong nội dung dưới đây nhé. 

3 yếu tố khẳng định Hòa Phát 68A là mẫu giàn phơi gắn tường tốt nhất 2021

Như đã đề cập bên trên, giàn phơi Hòa Phát 68A là mẫu gắn tường có chất lượng tốt nhất ở thời điểm hiện tại. 3 yếu tố được liệt kê dưới đây chính là căn cứ để khẳng định.

Sản xuất từ chất liệu nhôm chịu lực

Tất cả các bộ phận của giàn phơi Hòa Phát 68A đều được sản xuất từ hợp kim nhôm chịu lực. Nhôm là chất liệu tốt nhất để sản xuất giàn phơi ở thời điểm hiện tại. Xét về giá thành nhôm đắt hơn nhiều so với inox hay sắt thép. Xét về độ bền nhôm cũng vượt trội hơn do tính chất không bị rỉ, không bị oxi hóa trong quá trình sử dụng.

Hòa Phát 68A được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm chịu lực
Hòa Phát 68A được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm chịu lực

Không những vậy, nhôm có đặc tính dẻo rất phù hợp để sản xuất công cụ phơi đồ vì không bị giòn, gãy độ bền cao.

Các linh kiện có độ dày tối ưu nhất

Không chỉ khẳng định độ bền tốt nhất nhờ chất liệu sản xuất, giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68A còn sở hữu thế mạnh bởi độ dày các linh kiện tối ưu nhất. Theo đó chân giá chịu lực gắn tường hay các thanh phơi của giàn phơi đều có độ dày lớn vừa đảm bảo độ bền cao lại tạo sự an tâm cho người dùng về khả năng chịu lực, tính năng phơi đồ.

Các linh kiện có độ dày tối ưu
Các linh kiện có độ dày tối ưu

Khả năng phơi đồ tốt nhất

Là sản phẩm giàn phơi thông minh gắn tương tốt nhất 2021 nên đương nhiên khả năng phơi phóng của Hòa Phát 68A cùng không thể “tầm thường”. Cụ thể, khả năng chịu nặng của sản phẩm này đạt đến 70kg chia đều cho 3 thanh phơi.

Chiều dài mỗi thanh phơi là 2,2m, mỗi thanh được tạo sẵn hơn 20 lỗ phơi cách đều nhau. Như vậy trên 1 bộ giàn phơi chị Hường có thể phơi được chăn, chiếu hoặc hơn 60 chiếc quần áo cùng lúc.

giàn phơi thông minh gắn tường 68A có khả năng phơi đồ tốt nhất
Giàn phơi thông minh gắn tường 68A có khả năng phơi đồ tốt nhất

Để đảm bảo việc phơi phóng của gia đình diễn ra thuận lợi, chị Hường đã chọn mua 2 bộ giàn phơi gắn tường lắp tại sân phơi. Ngoài tính năng phơi đồ tốt, lắp giàn phơi tại Vinhomes Riverside chị Hường được gì?

Lắp giàn phơi gắn tường tại Vinhomes Long Biên, chị Hường được gì?

Lợi ích trước tiên chị Hường nhận được khi lắp giàn phơi xếp ngang gắn tường Hòa Phát 68A đó chính là 1 sân phơi hiện đại. Qua những hình ảnh thực tế bên trên, quý vị và các bạn dễ dàng nhận thấy sân phơi của gia đình chị Hường hiện đại và sang trọng khác biệt hoàn toàn so với những sân phơi truyền thống sử dụng giá phơi inox hay dây phơi.

Lắp giàn phơi gắn tường tại Vinhomes Long Biên sở hữu không gian phơi sang trọng
Lắp giàn phơi gắn tường tại Vinhomes Long Biên sở hữu không gian phơi sang trọng

Ngoài việc được sở hữu sân phơi rộng, thoáng, sạch sẽ chị Hường còn hài lòng tuyệt đối với cách sử dụng, phơi đồ với giàn phơi kéo ngang Hòa Phát 68A.

Cụ thể, khi muốn phơi đồ, chị chỉ cần thanh phơi bên ngoài kéo hết cỡ ra ngoài. Lúc này chị có thể phơi phóng cùng lúc trên cả 3 thanh. Khi không có nhu cầu sử dụng chị cũng chỉ càn đẩy gọn thanh phơi vào tường giúp tiết kiệm diện tích tối ưu.

Như vậy chỉ cần lắp 1 bộ giàn phơi thông minh gắn tường tất cả các bài toán về không gian, cách sử dụng và hiệu quả phơi đồ đều được giải quyết nhanh chóng.

Phơi đồ nhanh chóng, tiện dụng với giàn phơi gắn tường Hòa Phát
Phơi đồ nhanh chóng, tiện dụng với giàn phơi gắn tường Hòa Phát

Giá bán giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát

Là sản phẩm giàn phơi quần áo gắn tường có chất lượng tốt nhất hiện nay, Hòa Phát 68A chắc chắn phải có mức giá tương đương với những giá trị mang lại. Trên thị trường sản phẩm này đang có giá khoảng 2 triệu đồng.

Tuy nhiên khi đặt mua tại gianphoithongminhhoaphat.vn chị Hường được giảm giá đến 50%. Hiện tại giá giàn phơi 68A được công ty phân phối chỉ 1.190.000đ/1 bộ. Mua giàn phơi được tặng công vận chuyển, lắp đặt và 30 móc phơi quần áo cao cấp.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát 68A có thể lắp đặt được cả ở trong nhà và ngoài trời. Nếu quý vị có nhu cầu đặt mua hay cần tư vấn thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!