99,99% người Hà Nội chọn lắp giàn phơi bấm điện. Bạn có biết lý do? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

99,99% người Hà Nội chọn lắp giàn phơi bấm điện. Bạn có biết lý do?

99,99% người Hà Nội chọn lắp giàn phơi bấm điện. Bạn có biết lý do?

Khi chọn sử dụng giàn phơi thông minh thay thế cho giá phơi inox, số đông người Hà Nội đều chọn mua bộ sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động. Là một sản phẩm mới, vì sao bộ giàn phơi này lại được yêu thích đến vậy? Bạn có biết lý do?

Lẽ dĩ nhiên, để được chọn lắp đặt phổ biến, giàn phơi thông minh bấm điện tự động phải có những ưu điểm lớn nổi trội và tốt hơn hẳn so với các sản phẩm giàn phơi quần áo hiện đang có trên thị trường.

Thứ nhất là cách sử dụng đơn giản, nhanh. Nhờ ứng dụng nguyên lý tự động cách sử dụng giàn phơi bấm điện vô cùng đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện. Chỉ cần thực hiện 1 thao tác BẤM NÚT người dùng đã có thể hoàn tất việc điều khiển thanh phơi nâng lên hoặc hạ xuống.

Hình ảnh lắp đặt thực tế bộ giàn phơi thông minh bấm điện tự động
Hình ảnh lắp đặt thực tế bộ giàn phơi thông minh bấm điện tự động

So với giàn phơi gắn trần, cách sử dụng giàn phơi bấm điện được đánh giá đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Bởi giàn phơi gắn trần hoạt động dựa theo nguyên tắc cơ học vì thế để điều khiển thanh phơi người dùng phải quay bộ tời. Với cách điều khiển này việc hạ thanh phơi cũng khá nhẹ nhàng, tuy nhiên khi nâng thanh phơi có một số lượng quần áo nhất định việc điều khiển chắc chắn sẽ nặng nề hơn rất nhiều.

Thứ hai là mức giá hợp lý, phù hợp với số đông các gia đình. Giá giàn phơi bấm điện hiện nay trên thị trường là 2.890.000đ (giá khuyến mại áp dụng trong tháng 12/2017).

Mức giá này so với giàn phơi điều khiển từ xa rẻ hơn rất nhiều. Còn so với giàn phơi gắn trần, mức chênh của giàn phơi bấm điện không cao.

Thứ ba là thời gian bảo hành chính hãng dài nhất. Thời gian bảo hành của giàn phơi bấm điện là 3 năm. Trong khi đó, thời gian bảo hành của các sản phẩm giàn phơi gắn trần chỉ là 1 năm hoặc 2 năm; còn thời gian bảo hành của giàn phơi điều khiển từ xa là 1 năm hoặc không có thời gian bảo hành.

Hình ảnh lắp đặt thực tế bộ giàn phơi thông minh bấm điện tự động
Hình ảnh lắp đặt thực tế bộ giàn phơi thông minh bấm điện tự động

Thứ tư là việc sửa chữa, thay mới hoặc bảo dưỡng linh kiện cực dễ dàng. Như chúng ta đã biết, các sản phẩm giàn phơi tự động thường thiết kế bảng mạch “chết” với các linh kiện liền. Thiết kế này khiến việc sửa chữa mất thời gian và chi phí tốn kém vì nếu 1 linh kiện bị hỏng sẽ phải thay mới cả bảng mạch kèm theo.

Giàn phơi bấm điện là một sản phẩm tự động ngoại lệ. Vì tất cả các linh kiện của loại giàn phơi này đều được thiết kế rời. Chính vì thế trường hợp gặp sự cố chỉ cần sửa ở nguyên linh kiện đó. Nhờ vậy mức chi phí cũng tiết kiệm hơn rất nhiều.

Thứ năm là linh kiện sẵn có 100%. Là sản phẩm giàn phơi được sản xuất trong nước, tất cả các linh kiện giàn phơi bấm điện tự động đều sẵn có. Do đó việc sửa chữa có thể được thực hiện “luôn và ngay”, cực nhanh chóng.

Trên đây là tổng hợp những ưu điểm của giàn phơi bấm điện tự động với các sản phẩm giàn phơi thông minh khác. Qúy khách hàng cần tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!