99,9% người tiêu dùng hài lòng với giàn phơi thông minh Hòa Phát

99,9% người tiêu dùng hài lòng với giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Hòa Phát thiết kế đẹp, sang trọng

99,9% người tiêu dùng đều hài lòng với giàn phơi thông minh Hòa Phát, đó là kết quả của bộ phận chăm sóc khách hàng đã tổng hợp được trong thời gian qua. Chất lượng, thiết kế đẹp, độ bền cao là một trong những tiêu chí hài lòng hàng đầu của khách hàng.

Thiết kế hiện đại tạo ấn tượng mạnh cho người dùng

Chưa có một loại giàn phơi quần áo nào tạo được ấn tượng mạnh với người tiêu dùng như giàn phơi Hòa Phát. Chỉ với 3 bộ phận nhỏ gọn, nhưng luôn toát lên sự sang trọng , hiện đại. Hoạt động trên nguyên lý cơ học, người dùng chỉ cần sử dụng tay quay, điều khiển dây cáp của ròng rọc nâng, hạ thanh phơi dễ dàng. Cách sử dụng đơn giản, tiện lợi nên khi được hỏi, ai cũng có chung câu trả lời “rất thích sử dụng giàn phơi thông minh”

Giàn phơi thông minh Hòa Phát thiết kế đẹp, sang trọng
Giàn phơi thông minh Hòa Phát thiết kế đẹp, sang trọng

Mẫu mã, giá thành đa dạng

Nhằm mang tiện ích đến với mọi gia đình Việt Nam, Hòa Phát đã sáng tạo ra dòng sản phẩm giàn phơi thông minh với mẫu mã và giá thành đa dạng. Với các mức giá từ dưới 1 triệu đến 1 triệu 9, khách hàng sẽ được sở hữu những bộ giàn phơi thông minh tiện ích, thiết kế đẹp, sang trọng. Không gian phơi của mọi gia đình đều trở nên gọn gàng, hiện đại tôn lên vẻ đẹp cho cả ngôi nhà.

Tính năng phơi đồ vượt trội

Khách hàng mong đợi nhất ở 1 sản phẩm giàn phơi đó là khả năng phơi đồ. Nhờ khả năng phơi đồ vượt trội, nên khách hàng luôn hài lòng khi sở hữu giàn phơi thông minh. Thiết kế để chịu tải lên đến 60 kg, mỗi thanh có 80 lỗ phơi nên phơi được hàng trăm chiếc quần áo dễ dàng, các gia đình không cần phải đắn đo, suy nghĩ khi “sắm” giàn phơi quần áo hiệu quả này.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát phơi đồ vượt trội
Giàn phơi thông minh Hòa Phát phơi đồ vượt trội

Độ bền cao

Toàn bộ các bộ phận của giàn phơi thông minh đều được làm nên từ chất liệu cao cấp. Bộ tay quay và thanh phơi làm từ hợp kim nhôm, dây cáp ròng rọc là cáp inox bền bỉ, không rỉ, không giãn nên tuổi thọ của giàn phơi thông minh lên đến 5-10 năm.

Hòa Phát đưa ra chính sách bảo hành lên đến 2 năm cho sản phẩm giàn phơi của mình, điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm hơn mà còn cho thấy sự tự tin của hãng về độ bền của sản phẩm.

Ý kiến phản hồi của khách hàng

Sau đây là ý kiến phản hồi của khách hàng sau khi đã sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Chị Hồng, P2110, Tòa T5, Times City: “Tôi rất hài lòng về sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát, từ khi lắp đặt công việc phơi đồ của tôi trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn. Thời gian tiết kiệm được tôi chăm sóc cho gia đình và tranh thủ làm đẹp cho bản thân

Cũng rất yêu thích giàn phơi này, sau khi sử dụng chị Hằng số 8, ngõ 61, Phạm Tuấn Tài rất vui vẻ chia sẻ ” Nhờ có giàn phơi thông minh mà mình cảm thấy được sống “đúng nghĩa” là một người phụ nữ hiện đại, mình đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè về sản phẩm này, cảm ơn giàn phơi thông minh Hòa Phát đã mang lại thời gian, sự tiện lợi cho gia đình mình

Còn rất nhiều những chia sẻ của các gia đình đã sử dụng giàn phơi Hòa Phát đều thể hiện sự hài lòng và tin tưởng với thương hiệu giàn phơi uy tín nhất thị trường.

99,9% khách hàng hài lòng với sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát đã phản ánh được sự sáng tạo không mệt mỏi và sự tận tâm với khách hàng của hãng. Gia đình bạn cũng muốn trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của giàn phơi thông minh Hòa Phát hãy gọi ngay cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7).

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!