5 vật dụng giúp bạn phơi khô đồ khi trời ẩm ướt - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

5 vật dụng giúp bạn phơi khô đồ khi trời ẩm ướt

5-vat-dung-giup-ban-phoi-kho-do-khi-troi-am-uot-1

Khi thời tiết ấm ướt đến bạn sẽ làm thế nào với đống quần áo của mình? Mùi ẩm mốc và khó chịu chính là điều bạn cảm thấy bức bối hơn bao giờ hết. Vậy thì làm thế nào để giải quyết được những vấn đề nan giải đó.  Dưới đây là một số vật dụng đơn giản  giúp bạn luôn sở hữu những bộ quần áo thơm mát.

  1. Sử dụng giàn phơi thông minh.

5-vat-dung-giup-ban-phoi-kho-do-khi-troi-am-uot-1

Có thể bạn chưa biết việc sử dụng giàn phơi thông minh là một sự lựa chọn thông thái của người tiêu dùng. Đặc biệt là trong những căn phòng nhỏ, có diện tích hẹp.Với nhiều tiện dụng và sự tiện lợi của nó dường như giàn phơi thông minh đã trở nên quá phổ biến và được ưa chuộng. Không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí và tiết kiệm diện tích mà còn cải thiện được công việc phơi đồ được tốt hơn.

  1. Mua máy sấy quần áo

5-vat-dung-giup-ban-phoi-kho-do-khi-troi-am-uot-2

Việc nhiều gia đình mua máy sấy quần áo cũng là một biện pháp hay. Bạn chỉ cần giặt xong quần áo sau đó cho vào máy sấy và bấm nút, quần áo của bạn sẽ được phơi khô cong. Sau đó bạn chỉ cần gấp đồ và cho vào tủ quần áo. Nhưng sử dụng máy sấy quần áo có một điểm yếu đó chính là bạn sẽ mất thêm một diện tích để chứa tủ sấy quần áo. Dù bạn không mất quá nhiều diện tích nhưng với nhiều gia đình có diện tích khiêm tốn thì đây là một sự lựa chọn không tối ưu chút nào.

  1. Mở điều hòa

Khi bạn mở điều hòa chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hối hận vì cách này khá tốn kém mà hiệu quả mang lại chưa hẳn là cao. Khi dùng điều hòa, không khí có thể khô hơn và sẽ làm quần áo khô nhanh nhưng chắc chắn bạn sẽ phải trả một khoản tiền điện cuối tháng với con số khủng khiếp.

  1. Mang ra tiệm giặt, ủi

Cách này cũng được khá nhiều lựa chọn vì nó sẽ giúp bạn có những bộ quần áo thơm phức và đẹp mắt nhưng đôi khi cách này sẽ không thích hợp với những người cực kì ngại ra đường.

  1. Sử dụng máy giặt có chức năng sấy

5-vat-dung-giup-ban-phoi-kho-do-khi-troi-am-uot-3

Với những chiếc máy giặt khoảng 8 triệu đồng bạn có thể sử dụng đầy đủ tất cả các chức năng giặt và sấy quần áo. Với một chiếc máy giặt có chức năng sấy thì quả thực là một ý kiến không tồi cho mọi người. Nhưng đối với những gia đình không có điều kiện thì quả thực số tiền này là quá lớn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!