5 ưu điểm vượt trội của mẫu giàn phơi thông minh cao cấp HP1402 - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

5 ưu điểm vượt trội của mẫu giàn phơi thông minh cao cấp HP1402

Là một người nội trợ thì chắc hẳn bạn đã không ít lần phải “vật lộn” với cá một đống quần áo ẩm ướt trong những ngày mưa gió phải không? Đã vậy, quần áo của gia đình mỗi ngày một nhiều thêm trong khi không gian phơi đồ nhà bạn lại quá chật chội.

Nếu bây giờ tình trạng đó vẫn thường xuyên xảy ra thì không có lý gì bạn lại không chọn mua cho mình một bộ giàn phơi thông minh cao cấp HP1402 của Hòa Phát chúng tôi để dẹp tan nỗi vất vả ấy. Mẫu giàn phơi thông minh cao cấp HP 1402 có 5 ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các mẫu giàn phơi thông minh khác và đã chinh phục được rất nhiều khách hàng trong thời gian qua. 

1. Thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn

Mẫu giàn phơi thông minh cao cấp HP 1402 có thiết kế 2 thanh phơi được làm bằng inox rất chắc chắn. Bộ sản phẩm bao gồm các bộ phận cơ bản là bộ tời, tay quay (làm bằng hợp kim nhôm nguyên khối) và dây cáp (cáp lụa). Giàn phơi thông minh cao cấp HP1402 bố trí tới 80 lỗ phơi, tương đương tải trọng là 40kg, do đó, bạn không chỉ phơi được quần áo của gia đình mà còn có thể phơi được chăn ga, gối đệm.

gian-phoi-thong-minh-dieu-khien-tu-xa-ha-noi-hp333

2. Sử dụng dễ dàng, thân thiện với người dùng

Với thiết kế quay tay, được lắp đặt vừa tầm với người sử dụng cho nên khi cần nâng hạ giàn phơi, người dùng chỉ cần tác động một lực nhẹ nhàng lên tay quay. Khi cần phơi quần áo, dùng tay quay quay ngược chiều kim đồng để nới lỏng cáp treo cho thanh phơi thấp xuống rồi treo móc quần áo vào các lỗ khuyên, sau đó lại quay theo chiều kim đồng hồ nâng giàn phơi cao lên. Với cơ chế vận hành như vậy thì người già hay trẻ em cũng có thể tham gia vào công việc phơi đồ giúp gia đình.  

3. Tối ưu hóa không gian và đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Với thiết kế hiện đại, gọn gàng, giàn phơi thông minh cao cấp HP1402 giúp bạn phơi được nhiều đồ hơn và đồng thời giúp tối ưu hóa không gian phơi đồ. Được lắp đặt trên cao cho nên mẫu giàn phơi thông minh cao cấp này tạo cho ban công độ thông thoáng. Ban công nhà bạn vì thế sẽ không còn tình trạng quần áo giăng mắc kín mít, mất thẩm mỹ như trước kia nữa. Không những thế, chất liệu thanh phơi và tay quay được làm từ nhôm – một loại vật liệu nhẹ, bền, đặc biệt không gỉ mang lại cho sản phẩm vẻ đẹp thẩm mỹ cao, chắc chắn và giúp quần áo không bị ố vàng do gỉ sét.

gian-phoi-thong-minh-14

4. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Có thể thấy rằng, sử dụng giàn phơi thông minh cao cấp HP1402 giúp cho thao tác phơi quần áo thật đơn giản và nhanh hơn gấp 3 lần so với sào phơi, dây phơi thông thường. Bạn sẽ không còn phải dùng sào phơi để treo móc lên dây phơi ngoài ban công rất nguy hiểm như trước nữa. Vì thiết kế quay tay giúp nâng hạ giàn phơi, người dùng chỉ cần thao tác rất nhẹ nhàng là đã phơi đồ lên thanh phơi được rồi. Hơn nữa, người già hay trẻ em sử dụng cũng rất an toàn và tiện dụng.

5. Tạo độ thông thoáng cho quần áo nhanh khô

Mẫu giàn phơi thông minh cao cấp HP1402 có đến 80 lỗ khuyên định vị trên thanh phơi dài 2,4m nên cho phép gia đình bạn phơi được nhiều đồ hơn các loại giàn phơi khác. Không những thế quần áo cũng không bị dô dạt về một phía hay bị gió tạt bay như dây phơi truyền thống.

Với giàn phơi thông minh cao cấp HP1402, quần áo sẽ khô nhanh hơn mà không bị nhăn nhúm và đặc biệt sẽ không còn mùi ẩm mốc trong những ngày mưa bão. Giàn phơi thông minh cao cấp HP1402 – giải pháp phơi đồ hiệu quả mọi nhà đều ưa chuộng.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!