5 ưu điểm lớn nhất của giàn phơi thông minh bấm điện tự động

5 ưu điểm lớn nhất của giàn phơi thông minh bấm điện tự động

5 ưu điểm lớn nhất của giàn phơi thông minh bấm điện tự động

Tương tự như giàn phơi điều khiển từ xa, giàn phơi bấm điện cũng ứng dụng nguyên lý tự động trong hoạt động. Bạn đang tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm giàn phơi thông minh bấm điện tự động? Vậy bài tổng hợp sau đây chắc chắn là những gì bạn không thể bỏ qua về sản phẩm giàn phơi thông minh này.

Điện áp ra 12V

Giàn phơi thông minh bấm điện tự động sử dụng trực tiếp dòng điện nguồn 220V. Tuy nhiên, dòng điện ra của loại giàn phơi này chỉ là 12V. Điều này có nghĩa việc sử dụng giàn phơi bấm điện tự an toàn tuyệt đối với cả người già và trẻ nhỏ.

Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động
Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động

Công suất 15W

Sức nâng máy của giàn phơi bấm điện là 35kg. Mức tải trọng này cao hơn so với mức tải trọng trung bình chỉ là 30kg của giàn phơi điều khiển từ xa. Tuy nhiên công suất tiêu thụ điện của loại giàn phơi này thấp hơn rất nhiều.

Cụ thể, công suất của giàn phơi thông minh bấm điện tự động chỉ là 15W. Với mức tiêu thụ này, chắc chăn bạn sẽ không phải lo lắng về hóa đơn tiền điện khi lắp đặt sử dụng.

Sử dụng đơn giản chỉ bằng cách BẤM NÚT MỘT LẦN

Thật vậy, chỉ cần BẤM NÚT MỘT LẦN bạn đã có thể hoàn tất việc điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên hoặc hạ xuống. Sở dĩ vậy vì độ cao và độ hạ thấp của thanh phơi đã được cố định sẵn dựa theo thiết kế thực tế của từng không gian phơi. Cách sử dụng này được đánh giá dễ dàng, thuận tiện cho cả người già và trẻ nhỏ.

Trên bảng điểu khiển của giàn phơi bấm điện có 3 nút bấm. Trong đó, 2 nút màu xanh để điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên – hạ xuống; còn nút màu đỏ là để dừng thanh phơi trong trường hợp người dùng cần dừng theo ý muốn.

Bảo hành chính hãng 3 năm

Sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động được bảo hành chính hãng 3 năm. Mức bảo hành này dài hạn hơn rất nhiều so với giàn phơi điều khiển từ xa. Vì thông thường các sản phẩm giàn phơi điều khiển từ xa chỉ được bảo hành trong thời gian 1 năm hoặc thậm chí không có thời gian bảo hành.

Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động
Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động

Sửa chữa đơn giản vì 100% linh kiện sẵn có

Gianphoithongminhhoaphat.vn nhận được khá nhiều câu hỏi của khách hàng về vấn đề sửa chữa giàn phơi bấm điện tự động. Bởi đa số các sản phẩm tự động thường được thiết kế với bản mạch, cấu kiện liền. Điều này khiến sửa chữa khó khăn và tốn chi phí.

Hiểu được điều đó, sản phẩm giàn phơi điều khiển tự động có chọn lựa mới về mặt thiết kế. Theo đó, toàn bộ hệ mạch, cấu kiện trong đều được làm rời. Chính vì vậy khi sửa chữa hoặc cần thay mới chỉ cần tiến hành nguyên với cấu kiện bị hỏng. Ngoài ra, 100% cấu kiện của loại giàn phơi này đều sẵn có.

Trên đây là 5 ưu điểm lớn nhất trong số vô vàn các ưu điểm khác của giàn phơi điều khiển tự động. Qúy khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn về sản phẩm xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

Xem thêm: So sánh mức tiêu thu điện của giàn phơi bấm điện và gp điều khiển từ xa

Rate this post

Trả lời

error: No copy!