5 lý do khiến người dân thành thị ưa chuộng giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

5 lý do khiến người dân thành thị ưa chuộng giàn phơi thông minh

Đúng theo tên gọi của nó, giàn thông minh được thiết kế thông minh với nhiều ưu điểm vượt trội đem lại nhiều tiện ích hơn so với các thế hệ sản phẩm giàn phơi trước. Sản phẩm cực kỳ cần thiết đối với những căn hộ, chung cư thành phố, đô thị, nơi hạn chế về không gian. Tại sao giàn phơi thông minh “mê hoặc” được người dân đến như vậy? Cùng Gianphoithongminhhoaphat.vn tìm hiểu nhé!
Giúp quần áo nhanh khô

bài ảnh. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Có giàn phơi thông minh bạn sẽ không còn nỗi lo quần áo lâu khô ẩm mốc đặc biệt trong ngày mưa gió. Giàn phơi thông minh với thiết kế đặc biệt khiến bạn có thể phơi đồ thoải mái, thông gió tốt và làm quần áo khô nhanh hơn so với giàn phơi thông thường.
Không chỉ phơi quần áo, giàn phơi thông minh còn phơi nhiều đồ khác như chăn gà, gối đệm… phục vụ được lượng quần áo, đồ vật phơi nhiều với sức phơi 50,60 kg. Các gia đình đông thành viên hoặc có trẻ nhỏ rất cần sở hữu một sản phẩm hữu ích này.
Tiết kiệm tối đa không gian và diện tích:
Giàn phơi thông minh được thiết kế hiện đại có thể nâng lên hạ xuống tùy theo nhu cầu, điều này cực kỳ cần thiết tạo độ thoáng cho không gian, nhất là các gia đình sống ở chung cư hoặc căn hộ nhỏ hẹp. Khi không sử dụng nữa bạn có thể gấp lại để tiết kiệm không gian.
Đặc biệt có các sản phẩm phù hợp với không gian từng căn nhà. Ví dụ: Ngôi nhà hẹp ngang sử dụng sản phẩm giàn phơi gắn trần. Ngôi nhà rộng nhưng hạn chế về không gian bên trên có thể sử dụng giàn phơi gắn tường…
Mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà
Những hàng lang, ban công dày đặc quần áo khiến chung cư, ngôi nhà bạn trở nên “xấu xí”? Đừng lo, giàn phơi thông minh đã tối ưu hóa mọi tiện ích, với thiết kế trang trọng hiện đại chắc chắn sẽ tô điểm thêm cho căn nhà của bạn. Giàn phơi thông minh có thể lắp đặt tại nhiều vị trí không gian: Ban công, hành lang, trần, hiên.. sao cho phù hợp với ngôi nhà bạn nhất.
Đa dạng mẫu mã, giá thành phải chăng

bài ảnh. 2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Có rất nhiều loại giàn phơi: giàn phơi gắn tường, giàn phơi gắn trần, giàn phơi bấm điện, giàn phơi điều khiển từ xa.. với các mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tình hình kinh tế của mỗi hộ gia đình.
Dễ sử dụng, an toàn
Bạn có thể sử dụng giàn phơi thông minh một cách đơn giản, thoải mái với việc điều chỉnh các thanh phơi nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng. Bạn sẽ không cần phải e ngại khi sử dụng sản phẩm này.
Bạn đã sở hữu một sản phẩm giàn phơi thông minh chưa? Gianphoithongminhhoaphat.vn mong muốn được đồng hành với các bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với gia đình. Bạn có thể tham khảo danh mục Giàn phơi thông minh hoặc gọi đến hotline 097.253.25.25 để được tư vấn, hỗ trợ 24/7. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo, dịch vụ hoàn hảo!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!