5 Lưu ý nhất định phải biết khi sử dụng giàn phơi thông minh

5 Lưu ý nhất định phải biết khi sử dụng giàn phơi thông minh

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Để giàn phơi thông minh đem đến hiệu quả sử dụng tốt nhất và đặc biệt là đảm bảo tuổi thọ theo đúng thiết kế ban đầu thì người sử dụng phải nắm vững những lưu ý sau đây khi sử dụng trong gia đình một bộ giàn phơi thông minh.

Sản phẩm giàn phơi thông minh đã và đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình Việt Nam. Do đó, trong bài viết này, chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin, hy vọng rằng có thể giúp ích các bạn để có được một bộ giàn phơi thông minh chất lượng, hoạt động bền bỉ cùng thời gian.

- Giàn phơi thông minh đảm bảo sử dụng đúng tải trọng, không đươc phép vượt quá tải trọng cho phép.

Khi nhà sản xuất tính đến tải trọng tối đa mà một bộ giàn phơi thông minh có thể chịu được chính là chỉ dẫn quan trọng để người tiêu dùng nên chú ý khi sử dụng. Rất đơn giản, nếu nhà sản xuất đưa ra thông số sản phẩm có thể chịu tải trọng là 40kg, điều đó cũng có nghĩa người dùng chỉ được sử dụng mức tải trọng tối đa là 40kg.

Tuy nhiên, cách tối ưu nhất để đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm chính là không nên đến điểm mốc đó. Bạn tuyệt đối không được lạm dụng sử dụng giàn phơi thông minh vượt quá thiết kế ban đầu. Dĩ nhiên khi đó, giàn phơi thông minh không sảy ra vấn đề hoặc hiện tượng hỏng hóc mà điều này có thể gây ảnh hưởng sau này trực tiếp nhất là với thanh phơi và hệ thống dây cáp.

IMG20151120170531

- Khi phơi quần áo với giàn phơi thông minh không nên phơi tập trung tại một điểm của thanh phơi. Để đảm bảo tốt nhất thì nên sử dụng đồng đều. Nếu với số lượng quần áo vừa phải, bạn nên chú ý phơi ra chính giữa thanh phơi, tránh phơi nghiêng hẳn về một phía. Nếu điều này diễn ra thường xuyên có thể gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng và tuổi thọ của giàn phơi thông minh.

- Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng cũng chính là cách sử dụng hiệu quả và góp phần bảo đảm hoạt động bền bỉ của giàn phơi thông minh. Mỗi khi sử dụng giàn phơi thông minh, khi nâng hoặc hạ thanh phơi xuống, người dùng nên chú ý quay đúng chiều quay. Điều này giúp tránh hiện tượng rối dây cáp, hiện tượng sờn, xước hoặc trục trặc không đáng có trong quá trình sử dụng.

- Khi không sử dụng giàn phơi thông minh, người dùng nên thu gọn giàn phơi thông minh lại, nhất là khi có gió to, bão lớn. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm không gian cho người sử dụng mà còn là cách giúp đảm bảo tuổi thọ của của giàn phơi. Việt Nam là nước có điều kiện thời tiết khắc nghiệt, khi đó, nếu gia đình bạn có sử dụng giàn phơi thông minh, nhất là tại các gia đình lắp đặt trên ban công thì việc thu gọn giàn phơi là cách hiệu quả nhất để đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm, hạn chế tối đa các hiện tượng hỏng hóc hoặc cần thay thế cho giàn phơi thông minh.

- Để giàn phơi thông minh luôn vận hành tốt thì việc bảo dưỡng hoặc tra dầu mỡ thường xuyên, đặt biệt với bộ phận củ quay là điều rất quan trọng và cần thiết. Đây là bộ phận quan trọng nhất, quyết định trực tiếp đến chất lượng, cơ chế vận hành và tuổi thọ của sản phẩm.

Trong quá trình sử dụng giàn phơi thông tại nhà, bạn nên chú ý các thông tin trên. Hy vọng các bạn sẽ có một bộ giàn phơi thông minh chất lượng hoạt động bền bỉ cùng thời gian.

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!