5 điều cần biết về giàn phơi thông minh bấm điện tự động

5 điều cần biết về giàn phơi thông minh bấm điện tự động

5 điều cần biết về giàn phơi thông minh bấm điện tự động

Lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động là xu hướng, sự chọn lựa phổ biến hiện nay của các gia đình. Là sản phẩm mới nhất, loại giàn phơi này được đánh giá được tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội của các dòng sản phẩm giàn phơi khác. Nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin dành để phân tích chi tiết về những điều cần biết của giàn phơi bấm điện tự động qua đó giúp khách hàng có được cái nhìn rõ hơn về sản phẩm giàn phơi thông minh này.

Thời gian bảo hành chính hãng

Thời gian bảo hành chính hãng của giàn phơi bấm điện tự động là 3 năm. So với mức bảo hành của giàn phơi gắn trần là 2 năm; giàn phơi điều khiển từ xa là 1 năm hoặc không có thời gian bảo hành đây là mức bảo hành lâu nhất hiện nay của các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh.

Hộp máy và bảng điều khiển của giàn phơi bấm điện tự động
Hộp máy và bảng điều khiển của giàn phơi bấm điện tự động

Cách sử dụng

Áp dụng cách thức hoạt động của nguyên lý tự động, cách sử dụng giàn phơi bấm điện cực kỳ đơn giản. Cách sử dụng này được đánh giá tiết kiệm thời gian đồng thời loại bỏ được hoàn toàn sự nặng nhọc, mệt mỏi như khi sử dụng giàn phơi thông minh hoạt động theo nguyên tắc cơ học.

Cụ thể, để điều khiển thanh phơi di chuyển ở giàn phơi bấm điện, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút trên bảng điều khiển. Do các thanh phơi đã được cố định cài đặt toàn bộ độ cao thanh phơi nâng lên và mức hạ thấp khi thanh phơi hạ xuống nên người dùng còn tiết kiệm được thời gian.

Trên bảng điều khiển của giàn phơi bấm điện có 3 nút bấm. Trong đó, các nút bấm màu xanh để điều khiển nâng – hạ thanh phơi; còn nút bấm màu đỏ để hạ thanh phơi.

Vấn đề sửa chữa

Là sản phẩm giàn phơi tự động nhưng việc sửa chữa giàn phơi bấm điện cực dễ dàng, đơn giản và hoàn toàn không tốn kém chi phí.

Sở dĩ vậy vì tất cả các cấu kiện, bảng mạch linh kiện của loại giàn phơi này đều được thiết kế rời. Chính vì vậy, khi một cấu kiện gặp sự cố chỉ cần sửa chữa hoặc thay thế nguyên linh kiện đó. Ngoài ra, vì 100% linh kiện của loại giàn phơi này đều sẵn có trong nước nên thời gian sửa rất nhanh chóng và chi phí phát sinh gần như không có.

Bộ giàn phơi bấm điện tự động được lắp đặt thực tế ở chung cư Park Hill
Bộ giàn phơi bấm điện tự động được lắp đặt thực tế ở chung cư Park Hill

Mức giá

Giá giàn phơi thông minh bấm điện trên thị trường hiện nay là 3.290.000đ (mức giá khuyến mại, áp dụng trong thời điểm hiện tại và có thể thay đổi). So với các sản phẩm giàn phơi tự động khác như giàn phơi điều khiển từ xa, mức giá của giàn phơi bấm điện được đánh giá hợp lý và tốt hơn.

Hỗ trợ lắp đặt và sản phẩm tặng kèm

Chọn lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động các gia đình sẽ nhận được hỗ trợ lắp đặt và các sản phẩm tặng kèm gồm:

  • Tặng công lắp đặt trị giá 300.000đ
  • Tặng 30 móc phơi chống bay trị giá 180.000đ
  • Tặng 1 lọ dầu bảo dưỡng

Trên đây là một số thông tin cơ bản về giàn phơi tự động. Qúy khách hàng và các gia đình chọn lắp đặt loại giàn phơi tự động, giàn phơi điều khiển từ xa hãy gọi chochúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp thêm xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!