5 đặc tính ưu việt không thể bỏ qua của giàn phơi - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

5 đặc tính ưu việt không thể bỏ qua của giàn phơi

Khả năng di chuyển "thần thánh" của giàn phơi thông minh

Là một sản phẩm “sinh sau đẻ muộn”, vậy tại sao giàn phơi thông minh có thể “đánh bại” được các vật dụng phơi truyền thông, “ăn sâu” vào thói quen sử dụng của người Việt? Câu trả lời nằm trong chính những đặc tính nổi trội không thể bỏ qua của loại giàn phơi quần áo này.

Tính năng ưu việt

Do các bộ phận đều được chế tạo từ các loại hợp kim chống rỉ, có độ bề cao, giàn phơi thông minh có mức tải trọng đạt tới 60 kg. Gấp 3 đến 4 lần so với sức tải của một “dụng cụ” phơi thông thường.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát - 01
Giàn phơi thông minh Hòa Phát – 01

Không những thế, loại giàn phơi này còn sở hữu một thiết kế độc lạ. Đó là sự xuất hiện của 80 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi. Thiết kế này cho phép giàn phơi gánh được số lượng quần áo lên đến 80 chiếc, gấp nhiều lần so với số lượng đồ mà máy giặt có thể xử lý trong một lần.

Hiệu quả phơi đồ vượt trội

Nhờ sự “hỗ trợ” của các khuyên định vị ở mỗi lỗ phơi, nên khi sử dụng loại giàn phơi này, quần áo của các thành viên sẽ luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, gia đình bạn cũng không cần lo lắng quần áo bị thổi bay hoặc bị dồn về một phía.

Tiết kiệm diện tích tối đa

Giàn phơi thông minh Hòa Phát - 02
Giàn phơi thông minh Hòa Phát – 02

Nhờ thiết kế gọn nhẹ, có thể gắn trần hoặc gắn tường, nên việc lắp đặt giàn phơi thông minh hoàn toàn không tốn diện tích.

Mặt khác, thiết kế có thể nâng lên hạ xuống của thanh phơi còn giúp giàn phơi  “trả lại” sự bình yên vốn có của không gian. Nhờ đó, người dùng còn có thể thỏa sức tận dụng không gian ngay dưới giàn phơi vào nhiều mục đích khác nhau mà không lo “ảnh hưởng” tới quần áo.

Tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống

Việc lắp đặt giàn phơi này không những không làm cho ngôi nhà của bạn bị “lấp đầy” bởi “mớ” quần áo dày đặc, mà còn giúp bạn có thể thỏa sức dùng không gian phơi đó để trồng hoa, trồng cây cảnh…làm đẹp thêm cho căn nhà.

Nhờ kiểu dáng hiện đại, kích thước phù hợp, giàn phơi thông minh có khả năng “tương thích” cao với nhiều vị trí như: ban công, lan can, hiên, mé phòng, trần nhà…

Giàn phơi thông minh Hòa Phát - 03
Giàn phơi thông minh Hòa Phát – 03

Thân thiện với người sử dụng

Chỉ với 1 thao tác quay tời để nâng lên – hạ xuống thanh phơi người dùng đã có thể tiến hành phơi đồ, hoặc thu đồ. Mặt khác, do hoạt động mang tính cơ học, nên giàn phơi quần áo này phù hợp cho cả người lớn tuổi và trẻ em.

Việc sử dụng giàn phơi cho phép tốc độ thực hiện các hoạt động này nhanh, đơn giản, và ít tốn công sức hơn nhiều so với các dụng cụ phơi thông thường.

Với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 590.000đ bạn và gia đình đã có thể sở hữu một bộ giàn phơi thông minh đầy tiện ích này. Để biết thêm thông tin chi tiết  hoặc tham khảo báo giá các sản phẩm, quý vị  hãy truy cập gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc hãy liên hệ qua hotline 097-253-25-25(25/7).

3.4/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!