4 yếu tố làm nên "tên tuổi" của giàn phơi thông minh

4 yếu tố làm nên “tên tuổi” của giàn phơi thông minh

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Ngay từ những ngày đầu xuất hiện giàn phơi thông minh đã được thị trường chú ý và làm nên một cuộc "cách mạng" thay đổi thói quen phơi đồ lạc hậu tồn tại ngàn đời nay của người dân Việt Nam. Vậy những yếu tố nào đã làm nên sự thành công và "tên tuổi" của loại giàn phơi này?

Thiết kế đạt đến đỉnh cao của sự hoàn hảo

Giàn phơi thông minh ra đời với thiết "kế độc và lạ" chưa từng tồn tại ở bất cứ loại giàn phơi quần áo nào trước đó đã khiến người tiêu dùng "tròn mắt" ngạc nhiên và cực thích thú.

Giàn phơi thông minh thiết kế đạt đến đỉnh cao của sự hiện đại
Giàn phơi thông minh thiết kế đạt đến đỉnh cao của sự hiện đại

Bộ giàn phơi có tổng thể thật gọn gàng và bắt mắt, chỉ bao gồm bộ tay quay nhôm (có sự khác nhau về kiểu dáng ở mỗi mẫu mã), bộ ròng rọc với dây cáp inox sáng bóng và 2 thanh phơi thẳng, dày dặn.

Cách phơi đồ mới lạ, không tốn công sức

Khi được trải nghiệm cách phơi đồ với giàn phơi thông minh chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú bởi sự mới lạ và đơn giản của nó. Không phải cố gắng treo quần áo lên các dây phơi cao hay phơi súm sít trên các giá phơi, giờ đây chỉ với vài thao tác nhanh gọn bạn có thể hoàn thành việc phơi cả đống đồ trong nháy mắt.

Điều chỉnh độ cao của các thanh phơi - tiện ích hiên đại chỉ có ở giàn phơi thông minh giúp bạn phơi đồ nhanh, dễ dàng hơn.

Phơi đồ đa năng và hiệu quả

Phá vỡ mọi giới hạn phơi đồ với giàn phơi thông minh, đó là điều các gia đình sẽ được trải nghiệm. Đầu tiên phải kể đến khả năng phơi đồ với số lượng lớn chưa từng có của loại giàn phơi hữu ích này. Nhờ có 80 lỗ phơi có sẵn trên 2 thanh phơi với khoảng cách tối ưu, nên bạn có thể phơi cùng lúc 80 chiếc quần áo, đạt chuẩn về sự gọn gàng, và nhanh chóng khô ráo, không bay, không rơi.

Giàn phơi thông minh phơi đồ đa năng, hiệu quả
Giàn phơi thông minh phơi đồ đa năng, hiệu quả

Không chỉ có vậy, giàn phơi thông minh còn thể hiện sự đa năng và hữu ích của mình bởi khả năng phơi đồ đa dạng. Không những quần áo mà cả chăn, màn, chiếu trúc và đệm mỏng.

Độ bền cao, dễ dàng sửa chữa

Giàn phơi thông minh còn khiến mọi dụng cụ phơi đồ khác phải bội phục về độ bền của mình - từ 5 - 10 năm, tuổi thọ chưa ai dám mơ về một loại giàn phơi quần áo. Hơn thế nữa, nó còn thể hiện ưu điểm của mình bởi khả năng dễ dàng sửa chữa và thay thế linh kiện khi hỏng hóc. Do vậy, qua thời gian sử dụng dài khi giàn phơi xuống cấp, bạn cũng chỉ cần thay thế những bộ phận đã hỏng chứ không cần bỏ đi toàn bộ giàn phơi.

Nếu có nhu cầu mua giàn phơi thông minh bạn hãy liên hệ trực tiếp với đại lý giàn phơi Hòa Phát qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn và tham khảo thêm thông tin.
error: No copy!