4 vấn đề người tiêu dùng thường gặp khi mua giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

4 vấn đề người tiêu dùng thường gặp khi mua giàn phơi thông minh

Mặc dù giàn phơi thông minh đã trở nên quá quen thuộc trên thị trường mua sắm hiện nay nhưng không phải ai cũng có thể mua được một bộ giàn phơi thông minh ưng ý. Vậy những vẫn đề mà người tiêu dùng thường gặp khi mua giàn phơi thông minh là gì? Khách hàng nên tham khảo những thông tin dưới đây để có thể tránh được những sai lầm không đáng có khi đi mua hàng.

1. Mua phải giàn phơi thông minh có nguồn gốc không rõ ràng

Đây là vấn đề mà rất nhiều khách hàng gặp phải khi mua hàng. Bạn có biết việc chứng minh được nguồn gốc sản phẩm không những giúp bạn đảm bảo được chất lượng, chi phí và còn được hưởng nhiều lợi ích khác khi mua giàn phơi thông minh. Nhiều khách hàng chủ quan bỏ qua khâu kiểm tra nguồn gốc nên sẽ rất dễ mau phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, mặc dù lúc đầu sản phẩm nhìn có vẻ bắt mắt những những loại giàn phơi không có nguồn gốc rõ ràng thường rất nhanh bị hỏng và xuống cấp. Vì thế khi mua hàng bạn nên lưu ý xem sản phẩm đó có tem dán nhãn không, xem xuất xứ của nó là ở đâu, ngoài ra đối với hàng nhập khẩu thì bạn nên thận trọng hơn bởi nguy cơ hàng giải là rất cao.

Mua phải giàn phơi thông minh có nguồn gốc không rõ ràng.
Mua phải giàn phơi thông minh có nguồn gốc không rõ ràng.

2. Mua phải giàn phơi thông minh không đảm bảo chất lượng

Chất lượng của giàn phơi thông minh thể hiện ở chất liệu sản phẩm, hình thức, thiết kế sản phẩm cũng như độ bền của sản phẩm. Nhiều khách hàng vì hoa mắt bởi mẫu mã đẹp mà quên đi chất lượng bên trong, dẫn đến mua phải hàng kém chất lượng. Vì thế khi mua hàng bạn nên lưu ý chất liệu sản phẩm phải được đảm bảo là chất liệu inox hoặc hợp kim nhôm cường lực mạnh thì mới nên mua. Bởi đa số giàn phơi thường được lắp đặt ngoài trời, tiếp xúc nhiều với thời tiết mưa gió nên phải được làm bằng 2 chất liệu trên mói có thể đảm bảo được độ bền cao, không bị mài mòn, han gỉ do tác động của thời tiết. Sản phẩm kém chất lượng khi mua về sẽ rất nhanh bị xuống cấp và bị hỏng, thời gian sử dụng cũng sẽ ngắn hơn rất nhiều so với sản phẩm chất lượng cao.

Mua phải giàn phơi thông minh không đảm bảo chất lượng.
Mua phải giàn phơi thông minh không đảm bảo chất lượng.

3. Mua phải giàn phơi thông minh với giá cao hơn so với giá thực tế

Nhiều khách hàng khi mua giàn phơi không nghiên cứu và tìm hiểu kỹ về sản phẩm, về địa chỉ mua nên rất dễ mua phải hàng đắt, có mức giá cao hơn so với giá thực tế. Do đó để được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm thì người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ uy tín, đại lý phân phối chính thức của sản phẩm. Bạn có thể tham khảo mua hàng tại địa chỉ gianphoithongminhhoaphat.vn, đây là đại lý uy tín nhất tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc chuyên cung cấp các mầu giàn phơi thông minh chính hãng Hòa Phát, sản phẩm tại đây không qua trung gian môi giới, bán đúng giá gốc của nhà sản xuất, vì thế khách hàng có thể yên tâm với mức giá rẻ nhất so với thị trường.

Mua phải giàn phơi thông minh với giá cao hơn so với giá thực tế.
Mua phải giàn phơi thông minh với giá cao hơn so với giá thực tế.

4. Mua phải giàn phơi thông minh có quá ít tính năng so với lời quảng cáo ban đầu

Để bán được hàng thì nhiều cơ sở đã dùng chiêu trò quảng cáo PR quá lố, tâng bốc chức năng của giàn phơi thông minh nhằm thu hút khách hàng trong khi tính năng thực sự của bộ giàn phơi đó không được như lời quảng cáo đó và nếu không có kinh nghiệm thì bạn sẽ rất dễ mua phải sản phẩm đó. Để chắc chắn, bạn nên lựa chọn các thương hiệu uy tín trong nước như giàn phơi thông minh chính hãng Hòa Phát, sản phẩm này ra đời nhằm phục vụ chính nhu cầu của khách hàng trong nước và là hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng trong cả nước lựa chọn, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả và các tính năng của sản phẩm.

Mua phải giàn phơi thông minh có quá ít tính năng so với lời quảng cáo ban đầu.
Mua phải giàn phơi thông minh có quá ít tính năng so với lời quảng cáo ban đầu.

Hy vọng với những chia sê trên đây, quý khách hàng có thể nắm được những vấn đề khó khăn khi đi mua giàn phơi thông minh, từ đó có thể rút kinh nghiệm cho bản thân. Mọi thắc mắc liên quan, bạn vui lòng liên hệ hotline 097 253 25 25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!