4 ưu điểm đáng sở hữu của giàn phơi thông minh Hòa Phát

4 ưu điểm đáng sở hữu của giàn phơi thông minh Hòa Phát

giàn phơi và lưới an toàn ban công lắp tại nhà cô Hải, Times City- 02

Giàn phơi thông minh Hòa Phát hiện là công cụ phơi đồ được ưa chuộng nhất trên thị trường. Không phải ngẫu nhiên mà giàn phơi thông minh lại được các gia đình ưa chuộng như vậy, mà do nó có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại giàn phơi, dây phơi thông thường.

So với các loại giàn phơi thông thường thì giàn phơi thông minh có nhiều ưu điểm vượt trọi hơn hẳn về tất cả các mặt từ tính năng phơi đồ, đến tuổi thọ, giá thành, đó là lý do tại sao giàn phơi thông minh đang là một trong những sản phẩm đồ gia dụng “hot” nhất trên thị trường. Chúng ta cùng phân tích kĩ hơn về ưu điểm của giàn phơi thông minh so với các sản phẩm giàn phơi thông thường khác.

Gọn nhẹ, tiết kiệm không gian phơi hơn

Giàn phơi quần áo thông minh cấu tạo chỉ gồm bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi. Cấu tạo thật gọn nhẹ, và có thể lắp đặt ở bất cứ không gian nào bạn mong muốn, kể cả các ban công có diện tích hẹp. Và sử dụng thật dễ dàng, chỉ quay nhẹ nhàng là bạn có thể nâng, hạ thanh phơi để phơi và thu quần áo.

Giàn phơi Hòa Phát có thể điều chỉnh độ cao vì vậy không gian của các gia đình thật thoáng đãng, gọn gàng, cho các bà nội trợ tha hồ sáng tạo thêm công năng cho khoảng không gian đó, như trồng hoa, trồng rau, tập thể dục ngay bên dưới giàn phơi thông minh một cách dễ dàng.

Trong khi với giàn phơi đồ bình thường, thường được làm bằng inox cố định, rất cồng kềnh, vậy là không gian phơi quần áo thật chật chội và không thể tận dụng không gian đó cho bất cứ việc gì. Với dây phơi thì bạn càng không thể có không gian phơi gọn gàng, vì dây phơi quần áo giăng loằng ngoằng, tốn diện tích, mất thẩm mỹ.

Ưu điểm của giàn phơi thông minh so với giàn phơi thông thường-01
Ưu điểm của giàn phơi thông minh so với giàn phơi thông thường-01

Sức chịu tải lớn, phơi được nhiều đồ hơn

Với giàn phơi quần áo Hòa Phát, chỉ với 2 thanh phơi nhẹ nhàng nhưng sức chịu tải mỗi thanh lên đến 80kg, tương đương với việc phơi cả vài chục bộ quần áo, ngoài ra còn có thể phơi cả chăn ga. Điều này thì chắc chắn không một giàn phơi thông thường nào có thể làm được. Với giá phơi inox bình thường gia đình bạn chỉ phơi được khoảng 20 chiếc quần áo là tối đa, và không thể phơi được chăn ga. Với dây phơi thì càng không, nếu bạn phơi quá nhiều quần áo trên 1 dây phơi thì quần áo sẽ bị xô dạt vào nhau và không khô

Bền và dễ dàng sửa chữa khi hỏng hóc hơn

Với giá phơi inox thông thường gia đình bạn chỉ có thể dùng trong vòng 2 năm là tối đa, giá phơi sẽ gãy, hỏng hóc không thể sử dụng tiếp được.

Giàn phơi Hòa Phát có tuổi thọ lên đến hơn 10 năm do được làm nên từ hợp kim nhôm cao cấp, bền, chắc, qua thời gian sử dụng lâu nếu bộ phận nào của giàn phơi bị hỏng hóc bạn hoàn toàn có thể sửa chữa bộ phận đó một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng gì tới toàn bộ giàn phơi

Ưu điểm của giàn phơi thông minh so với giàn phơi thông thường-02
Ưu điểm của giàn phơi thông minh so với giàn phơi thông thường-02

Giá thành hợp lý

Với nhiều ưu điểm như vậy, bạn sẽ nghĩ chắc giá thành giàn phơi thông minh phải cao hơn giàn phơi bình thường rất nhiều. Nhưng câu trả lời là hoàn toàn không. Với giá phơi inox cố định bình thường bạn đã phải bỏ ra từ vài trăm nghìn cho đến hơn 1 triệu để mua, nhưng với giàn phơi thông minh bạn cũng chỉ cần bỏ ra số tiền trên dưới 1 triệu là đã tậu ngay cho gia đình mình bộ giàn phơi gọn nhẹ, hiện đại, bền lâu.

Với những ưu điểm nổi trội như trên ắt hẳn không gia đình nào lại không muốn sắm ngay cho mình một bộ giàn phơi thông minh để công việc phơi đồ trở nên nhẹ nhàng, và để cho gia đình mình có một không gian phơi đẹp nhất. Gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), để chúng tôi có thể tư vấn và lắp đặt miễn phí cho gia đình bạn bộ giàn phơi hiện đại nhất hiên nay. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi tận nhà tiện lợi cho các khách hàng có nhu cầu.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!