4 sai lầm thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh

4 sai lầm thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh

Nên kéo các thanh phơi lên cao sát trần khi không sử dụng

Giàn phơi thông minh đã trở nên quen thuộc và không thể thiếu đối với các gia đình hiện đại. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn vẫn có thể mắc những sai lầm khiến giảm chất lượng phơi và tuổi thọ của giàn phơi. Hãy cùng xem thử đó là những lỗi nào nhé.

Không kéo thanh phơi lên cao khi không sử dụng

Đây là sai lầm khá phổ biến của các gia đình. Thường khi bạn hạ các thanh phơi xuống thấp để thu quần áo và quên luôn việc nên kéo các thanh phơi lên cao, với thời tiết hay giông gió về đêm thì đây sẽ là cách bạn tàn phá giàn phơi nhanh chóng nhất.

 Nên kéo các thanh phơi lên cao sát trần khi không sử dụng
Nên kéo các thanh phơi lên cao sát trần khi không sử dụng

Khi các thanh phơi ở độ cao thấp, gặp những cơn gió lớn sẽ làm chúng bị va đập vào nhau hoặc rối vào dây cáp làm giảm tuổi thọ của toàn hệ thống giàn phơi. Do vậy, sau khi thu quần áo bạn nên bớt thêm chút thời gian để nâng các thanh phơi lên cao.

Để trẻ em đùa nghịch với giàn phơi 

Trẻ em vốn rất thích thú với những đồ vật mới lạ, do vậy, giàn phơi thông minh với chiếc tay quay xinh xắn và 2 thanh phơi nhìn như những chiếc xích đu chắc chắc sẽ thu hút chúng.

Để trẻ đùa nghịch với giàn phơi thông minh không những sẽ khiến giàn phơi nhanh hỏng mà còn gây những nguy hiểm rình rập cho trẻ, ví dụ như khi bạn quên không kéo giàn phơi lên cao để trẻ đu lên các thanh phơi có thể bị ngã….Do vậy, nếu trong nhà có trẻ em, bạn nên lưu ý và nhắc nhở các con không được vui chơi với giàn phơi thông minh, chỉ những bé lớn tuổi, có khả năng sử dụng thì hoàn toàn có thể giúp cha mẹ phơi đồ hàng ngày.

Phơi đồ ngẫu hứng không chú ý đến trọng tải

Phơi đồ ngẫu hứng không quan tâm đến tải trọng của giàn phơi cũng chính là sai lầm lớn của bạn. Mỗi một bộ giàn phơi chỉ có một giới hạn chịu nặng nhất định, do vậy, khi phơi đồ bạn nên chú ý không phơi quá khối lượng cho phép đó khiến giàn phơi nhanh xuống cấp.

Phơi đồ với giàn phơi thông minh, nên chú ý đến trọng tải
Phơi đồ với giàn phơi thông minh, nên chú ý đến trọng tải

Không vệ sinh giàn phơi thường xuyên và đúng cách

Bạn sử dụng giàn phơi thông minh trong thời gian dài mà chưa một lần vệ sinh, bảo dưỡng? Đây cũng là một trong những con đường ngắn nhất khiến giàn phơi nhà bạn nhanh gặp sự cố.

Không mất nhiều thời gian, bạn chỉ cần bỏ ra ít phút để lau sạch các thanh phơi và tra dầu nhớt vào các buli, dây cáp là đã góp phần quan trọng vào việc tăng tuổi thọ cho giàn phơi quần áo thông minh.

Mong rằng bạn sẽ không mắc phải bất cứ sai lầm nào trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh để có được một bộ giàn phơi bền bỉ theo thời gian. Nếu bạn đang có nhu cầu sắm giàn phơi thông minh, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7).

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!