4 sai lầm thường gặp khi mua giàn phơi thông minh mà bạn cần tránh

4 sai lầm thường gặp khi mua giàn phơi thông minh mà bạn cần tránh

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Để có thể sở hữu những bộ giàn phơi thông minh chất lượng, tránh hiện tượng “tiền mất tật mang”, mỗi người mua hàng cần chú ý một số vấn đề liên quan chặt chẽ đến sản phẩm. Dưới đây là 4 sai lầm thường gặp trong tâm lý của người mua giàn phơi thông minh mà bạn cần tránh.

 Thứ nhất, mua hàng khi không tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm giàn phơi thông minh hoặc chỉ quan sát tổng quát. Với rất nhiều người mua hàng khi đi mua giàn phơi thông minh, họ thường không chú trọng đến bộ phận quan trọng nhất của bất cứ một giàn phơi thông minh nào, cũng chính là bộ phận quyết định đến toàn bộ hoạt động của giàn phơi thông minh chính là củ quay.

Khi mua khách hàng đi mua thường hay nhìn vào thanh phơi xem có đảm bảo độ chắc chắn hay không để lựa chọn. Tuy nhiên, điều này không đúng bởi họ không biết rằng thực chất một bộ giàn phơi thông minh có bền hay không, tuổi thọ cao hay không, vận hành trơn chu là do bộ tời hay củ quay quyết định. Trên thực tế, dây cáp, puli dẫn hướng của bộ  giàn phơi thông minh nào cũng giống nhau, thanh phơi có thể có nhiều loại: inox, hợp kim nhôm… nhưng tất cả đều không ảnh hưởng gì đến tuổi thọ hay sức tải của bộ giàn phơi thông minh.

 Thứ hai, hãy quan sát thực tế sản phẩm, tránh quá tin tưởng vào lời quảng cáo, pr của người bán hàng. Đây là tâm lý thường gặp của nhiều người khi đi mua giàn phơi thông minh. Với các chiêu thức về thời gian bảo hành dài hạn, giá rẻ khiến người mua ưng ý mà không quan tâm đến những các dịch vụ chăm sóc sau mua hàng của doanh nghiệp hay đại lý phân phối đó. Thực tế, rất nhiều người đã gặp phải tình trạng sản phẩm bị hỏng hóc không bảo hành hoặc thực hiện qua loa, và sản phẩm liên tiếp sảy ra các hiện tượng hỏng hóc sau đó.

Với những đơn vị phân phối quảng cáo bảo hành sản phẩm giàn phơi thông minh lên đến 5, 7 năm trong khi giá trị thực của bộ giàn phơi đó như thế nào? Với những sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng, các nhà sản xuất thường chỉ đưa ra thời gian bảo hành 2 năm. Do đó, khi mua giàn phơi thông minh, người mua nên chú trọng đến thương hiệu, chất lượng giàn phơi thông minh hơn là thông tin quảng cáo không thuyết phục.

1

Thứ ba: tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm, lựa chọn địa chỉ uy tín để sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng.

Với nhiều người bán hàng, do nắm bắt được tâm lý của người mua hàng là thích, tin tưởng sản phẩm của các thương hiệu lớn trên thị trường nên chỉ cần gắn mác thương hiệu là đã có thể yên tâm mua hàng. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ hiện nay, các sản phẩm giàn phơi thông minh được làm giả hết sức tinh vi. Do đó, mỗi khi mua hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu đó.

Với các sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng, người mua hàng cần chú ý đến các tem mác chống hàng giả, hàng nhái cũng như các giấy tờ, hóa đơn chứng minh chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. Đây luôn là một cách hữu hiệu được rất nhiều người mua hàng áp dụng không chỉ với sản phẩm giàn phơi thông minh mà còn với nhiều sản phẩm khác.

Thứ tư, không phải giàn phơi thông minh nhập khẩu mới là tốt, giàn phơi thông minh trong nước chất lượng kém hơn. Điều này là không có cơ sở và hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế, không phải cứ nhập khẩu, tiền đắt hơn là tốt hơn. Điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Với những sản phẩm giàn phơi thông thương hiệu Việt Nam, để có thể cạnh tranh với các sản phẩm khác, nhất là khi thị trường sản phẩm nhập khẩu phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì nhà sản xuất Việt Nam phải liên tục cải tiến cả về công nghệ, chất lượng, mẫu mã sản phẩm… đảm bảo sức cạnh tranh. Mặt khác, các sản phẩm trong nước được đảm bảo bám sát điều kiện thực tế và văn hóa, lối sống của người Việt Nam nên chất lượng sản phẩm tốt.

Do đó, tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như khả năng kinh tế để quý khách có thể lựa chọn được một sản phẩm giàn phơi thông minh uy tín, chất lượng. Một chú ý dành cho người mua hàng là nên tìm mua giàn phơi thông minh tại các đại lý chính hãng hoặc các đại lý uy tín.

Với những thông tin trên đây, chúng tôi hy vọng rằng đã cung cấp cho những ai có nhu cầu  mua và sử dụng giàn phơi thông minh có thể lựa chọn được một sản phẩm giàn phơi thông minh tốt nhất.

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!