4 thế mạnh tạo nên thương hiệu giàn phơi thông minh Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

4 thế mạnh tạo nên thương hiệu giàn phơi thông minh Hòa Phát

Đặc tính nào "dọn đường" giúp giàn phơi thông minh giành No1?

Với phương châm “Chất lượng là thương hiệu”, giàn phơi Hòa Phát luôn được đánh giá là thương hiệu giàn phơi mạnh nhất. Vậy yếu tố nào giúp giàn phơi thông mih Hòa Phát có thể gây dựng được lòng tin từ phía người sử dụng, đồng thời, xây dựng được một thương hiệu vững mạnh đến vậy?

Cung cấp sản phẩm chính hãng, với mức giá tốt nhất

Giàn phơi gắn trần Hòa Phát gồm 3 bộ phận:bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi. Ba bộ phần này đều được tạo hình từ các hợp kim cao cấp chống rỉ, không bào mòn, có độ bền cao, như: hợp kim nhôm chuyên dùng chế tạo máy bay, hợp kim titan, inox 304,…

Bộ tay quay của giàn phơi thông minh Hòa Phát
Bộ tay quay của giàn phơi thông minh Hòa Phát

Các bộ phận của giàn phơi đều có tem mác bảo hành, cùng với tên công ty được dập chìm nhằm giúp người sử dụng phân biệt với hàng giả.

Quy trình làm việc hoàn hảo nhất

Đến với Hòa Phát, khách hàng sẽ được tận hưởng một quy trình làm việc hoàn hảo, có tính trách nhiệm cao nhất. Đó là sư tư vấn hết sức nhiệt tình; là sự tận tâm, chu đáo của những nhân viên kỹ thuật…. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn xây dựng nên một không gian sống thoải mái, hiện đại, đầy tiện ích.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm nhất

Với kinh nghiệm từ nhiều công trình, đồng thời, dựa trên thiết kế thực tế của từng gia đình, nhân viên kỹ thuật sẽ giúp mọi khách hàng tìm ra được vị trí lắp đặt tối ưu nhất.

Với các gia đình có sân phơi, việc lắp đặt được thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên, đối với các gia đình có không gian hẹp, việc lắp đặt như thế nào để khoảng không gian đó không rơi vào tình trạng bừa bộn, chặt chội thực sự là một thách thức lớn đối với người lắp đặt.

Khi lắp đặt thực tế, nếu không gian quá hẹp, hoặc gia đình bạn chỉ có khoảng không gia góc nhà có thể tận dụng làm “sân phơi”, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế nên một không gian hoàn hảo nhất.

Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Giàn phơi thông minh Hòa Phát
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Với việc lắp đặt giàn phơi thông minh của Hòa Phát, gia đình bạn sẽ được tặng thêm 30 móc chống bay cao cấp cùng với phiếu bảo hành 2 năm (tùy loại giàn phơi).

Đồng thời, bên cạnh việc hướng dẫn người dùng cách sử dụng, và bảo dưỡng định kỳ, nếu trong quá trình sử dụng gia đình bạn gặp bất kỳ sự cố nào, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm, các bạn hãy liên hệ qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

 

3/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!