4 lưu ý để lựa chọn giàn phơi thông minh chính hãng - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

4 lưu ý để lựa chọn giàn phơi thông minh chính hãng

Hầu hết trên thị trường hiện nay những sản phẩm nào được ưa chuộng thường hay bị một số cá nhân, tổ chức làm giả làm nhái nhằm chuộc lợi. Những loại hàng giả hàng nhái này thường kém chất lượng, thời gian sử dụng không bền, không có chế độ bảo hành sau bán hàng. Giàn phơi thông minh cũng không còn là ngoại lệ. Vậy làm sao để tránh mua phải hàng kém chất lượng? Sau đây sẽ là một số thông tin cho khách hàng tham khảo trước khi quyết định mua.
Sản phẩm phải có đầy đủ tem mác chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

giàn phơi.5.png
Lựa chọn giàn phơi thông minh chính hãng

Lựa chọn giàn phơi thông minh chính hãng thường cho bạn đầy đủ thông tin về đơn vị nhập khẩu, trên sản phẩm luôn có logo dán tem hoặc dập nổi của hãng, thông tin nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chính xác. Đây là yếu tố cơ bản nhất để phân biệt hàng chính hãng và hàng trôi nổi hiện nay. Hoặc lựa chọn tốt nhất là bạn nên mua những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao và tin dùng như giàn phơi thông minh Hòa Phát của Cty Hòa Phát STAR sản xuất và phân phối trực tiếp. Khi mua sản phẩm của tập đoàn, bán sẽ được kiểm tra đầy đủ mã vạch cũng như tem nhãn của từng bộ phận của giàn phơi để đảm bảo hãng chính hãng 100%.
 Chất liệu sản phẩm phải được làm bằng hợp kim cao cấp

Thông thường các sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng thường được làm bằng chất liệu tốt như hợp kim nhôm cao cấp hoặc inox không gỉ. Bởi vì giàn phơi thông minh thường hay để bên ngoài chịu tác động rất lớn của thời tiết như mưa nắng, gió, ngoài ra lại phải chịu thêm lực tác động từ việc phơi đồ nên nếu chất liệu không tốt sẽ không đáp ứng được trọng lượng, tuổi thọ và tránh bị oxi hóa. Nếu sản phẩm bạn mua không được làm bằng hợp kim nhôm hoặc inox không gỉ, rất nhiều khả năng bạn đã mua phải hàng giả, hàng nhái.
Quan tâm đến giá thành sản phẩm.

giàn phơi.6.png
Một bộ giàn phơi thường được bảo hành 2-3 năm

Thông thường những hàng giả hàng nhái giá thành luôn rẻ hơn rất nhiều các sản phẩm chính hãng. Hãy so sánh giá cả sản phẩm với giá thị trường. Nếu bạn thấy giá rẻ bất ngờ, hãy xem xét kỹ một lần nữa sản phẩm mình định mua.
Chế độ bảo hành rõ ràng.
Chế độ bảo hàng cũng là một yếu tố để đánh giá sản phẩm đồng thời là căn cứ để người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng sản phẩm. Đối với các loại giàn phơi thông minh chính hãng nào cũng đều có thời gian bảo hành nhất định, thời gian dài hay ngắn tùy thuộc vào từng sản phẩm. Bạn nên xem xét kỹ thời hạn bảo hành và chế độ bảo hành của từng sản phẩm.
Trên đây là một vài phân tích nhỏ giúp quý khách có thể phân biệt được giàn phơi thông minh chính hãng và hàng giả. Ngoài ra có một lựa chọn tốt nhất để mua được giàn phơi đồ thông minh chính hãng với giá hợp lý là đến với gianphoithongminhhoaphat.vn. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng uy tín chất lượng. Rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!