4 lời khuyên nhỏ giúp bạn lựa chọn giàn phơi thông minh hiệu quả nhất

4 lời khuyên nhỏ giúp bạn lựa chọn giàn phơi thông minh hiệu quả nhất

Bạn có thích bộ giàn phơi này?
Hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại giàn phơi thông minh với nhiều kiểu dáng, chất lượng khác nhau…khiến cho bạn băn khoăn không biết nên chọn lựa như thế nào để phù hợp với túi tiền của bản thân và phù hợp với không gian của ngôi nhà. Dưới đây là một số mẹo nhỏ sẽ giúp bạn có một sự lựa chọn thông thái khi mua giàn phơi thông minh.
  1. Bạn cần có một cái nhìn đúng đắn về không gian hay diện tích nơi đặt giàn phơi
Có thể giàn phơi thông minh đã trở thành một vật dụng vô cùng hữu ích đối với mỗi gia đình. Với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau thường dao động từ 1,2m đến 1,8m nên việc lựa chọn giàn phơi sẽ ảnh hưởng đến không gian của ngôi nhà. Với những gia đình ở chung cư hay ngôi nhà có diện tích quá nhỏ hẹp thì những giàn phơi có kích thước lớn sẽ khiến cho không gian sống trở nên chật chội và khó chịu, đồng thời mất đi vẻ mỹ quan của ngôi nhà. Chính vì thế đối với mỗi một không gian, chúng ta nên có sự lựa chọn đúng đắn để ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và tươi mới hơn.
kinh nghiệm chọn giàn phơi thông minh hiệu quả nhất  1
kinh nghiệm chọn giàn phơi thông minh hiệu quả nhất 1
  1. Chất liệu của sản phẩm là điều cần phải quan tâm nhất
Thông thường giàn phơi thông minh được các nhà sản xuất chủ yếu sử dụng chất liệu nhôm và inox và có tay quay hay tự động. Mỗi một loại giàn phơi đều có những đặc điểm riêng, ưu điểm riêng và nhược điểm riêng nhưng độ bền, đẹp của giàn phơi lại phụ thuộc chính vào độ dày hoặc mỏng của chất liệu. Nếu bạn là một người yêu thích sự thẩm mỹ, đẹp mắt và độ bền cao thì giàn phơi thông minh có chất liệu nhôm là phù hợp nhất. Loại giàn phơi này chất lượng tốt, giá cả hợp lý và dễ dàng trong việc tháo lắp và sử dụng những nhược điểm của nó chính là việc sản phẩm sẽ bị oxy hóa sẽ tạo nên sự mất mỹ quan cho ngôi nhà của bạn. Vì thế giàn phơi thông minh này sẽ hợp với đối tượng là sinh viên và hộ gia đình nhỏ đang thuê trọ bởi chỉ sử dụng trong thời gian ngắn. Đối với giàn phơi làm bằng inox có chất lượng tốt hơn nhưng giá thành lại cao hơn thường được sử dụng đôi với những gia đình có điều kiện khá giả, những căn hộ chung cư, nhà phố và biệt thự.
kinh nghiệm chọn giàn phơi thông minh hiệu quả nhất  1
kinh nghiệm chọn giàn phơi thông minh hiệu quả nhất 2
  1. Tài chính là vấn đề cần phải quan tâm nhất
Nếu bạn xác định mua bộ giàn phơi thông minh thì điều bạn cần quan tâm trước hết chính là xác định tài chính để có thể mua loại giàn phơi phù hợp với mức thu tiêu của bản thân. Giàn phơi loại rẻ thường có giá dao động từ 800-1.000.000đ và những loại giàn phơi có mức giá tốt hơn thông thường tư 1,2 triệu cho tới 5 triệu đồng. Việc bạn định lượng được giá cả ngay từ đầu sẽ giúp bạn không phải đau đầu và cũng không tốn thời gian để lựa chọn sản phẩm.
  1. Tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp uy tín
Bạn cần phải lựa chọn nhà cung cấp uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ khiến cho bạn thất vọng. Hãy là một người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của mình.  
Đánh giá bài viết
 
error: No copy!