4 loại giàn phơi thông minh "hot" nhất trên thị trường hiện nay - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

4 loại giàn phơi thông minh “hot” nhất trên thị trường hiện nay

Xã hội ngày càng phát triển vì thế nhu cầu của con người cũng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng giàn phơi thông minh Hòa Phát cho ra đời rất nhiều loại giàn phơi khác nhau phù hợp với tất cả các hộ gia đình.

Xem thêm:

Muốn ban công đẹp nên chọn giàn phơi nào?

Giàn phơi thông minh Hòa Phát – mang lại những gì cho ban công nhà bạn?

Giàn phơi thông minh sự lựa chọn tối ưu cho chung cư có ban công hẹp

Hiện nay mùa mưa lại đến, không khí ẩm ướt tăng cường vì vậy các bà nội trợ cần sắm cho gia đình mình bộ giàn phơi thông minh để không còn trở ngại trong việc phơi quần áo trong những ngày mưa nữa nhé.

Một số người không biết giàn phơi thông minh là như thế nào nhưng trong chính tên gọi của nó đã thể hiện phần nào cho mọi người biết chức năng của nó dùng để làm gì. Giàn phơi thông minh giúp các bà nội trợ dùng để phơi quần áo và các đồ dùng khác: chăn,màn, ga, rèm…nó chịu được sức tải lên đến 60kg.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giàn phơi khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn, chất lượng sẽ phù thuộc vào giá thành của sản phẩm nhưng trung bình bộ giàn phơi dao động từ tám trăm đến hơn 2 triệu. Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của mỗi hộ gia đình để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Có các loại giàn phơi sau:

Giàn phơi khung xếp

Loại giàn phơi này được gắn lên tường bằng hai thanh sắt chạy dọc song song nhau và được gắn ốc vít chắc chắn. Có các thanh phơi được xếp ngang theo hình zíc zắc đan chéo nhau. Khi phơi bạn chỉ cần kéo ngang là có thể sử dụng. Sau khi dùng xong bạn chỉ cần kéo vào là dọn không gian.

Giàn phơi gắn trần

giàn. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát

Hai thanh phơi sẽ được gắn cố định và chắc chắn lên trần nhà, sau đó bạn sử dụng tay quay là có thể điều khiển giàn phơi nâng lên hạ xuống theo ý thích và nhu cầu sử dụng của mình. Đây là loại giàn phơi được các gia đình, bà nội trợ dùng nhiều và có giá thành vừa phải phù hợp với mọi người tiêu dùng.

Giàn phơi điều khiển

Loại giàn phơi này tương đối giống giàn phơi quay tay nhưng không phải quay tay mà bạn chỉ cần điều khiển từ xa là nó sẽ theo mọi yêu cầu của chủ nhân mà không hề tốn sức lực. Giàn phơi điều khiển vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.

g.5

Giàn phơi điện tử

Đây là loại giàn phơi hiện đại được hội tụ mọi chức năng của tất cả các loại giàn phơi thông minh hiện nay. Nó được sử dụng bộ điều khiển từ xa, có đèn chiếu sáng, quạt gió và kiểu dáng sang trọng, đặc biệt nó còn có đèn UV diệt khuẩn. Loại giàn này đặc biệt thông minh, khi nó gặp chướng ngại vật hay quá tải tự động sẽ dừng lại, phơi đa dạng các loại đồ mà không lo quá tải.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!