4 điều cần biết về dòng sản phẩm giàn phơi Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

4 điều cần biết về dòng sản phẩm giàn phơi Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Hòa Phát phơi đồ tốt vượt trội

Là dòng sản phẩm giàn phơi thông minh “nức tiếng” nhất trên thị trường, giàn phơi Hòa Phát mang lại cho người dùng được trải nghiệm giàn phơi đồ hiện đại, thiết kế đẹp và tiết kiệm không gian.

Giàn phơi Hòa Phát có thiết kế đặc biệt

Nếu các sản phẩm phơi đồ truyền thống bạn phải giăng mắc như mạng nhện hay phải chấp nhận sự cồng kềnh, chiếm diện tích của nó thì giàn phơi thông minh sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm hoàn toàn mới về thiết kế một loại giàn phơi.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát thiết kế gọn gàng, đẹp mắt
Giàn phơi thông minh Hòa Phát thiết kế gọn gàng, đẹp mắt

Giàn phơi thông minh Hòa Phát bao gồm 3 bộ phận nhỏ gọn và đẹp mắt: bộ tay quay nhỏ gọn, tinh tế, bộ ròng rọc chỉ gồm dây cáp inox dẻo dai, nhỏ nhắn và các buli gắn trần, cuối cùng là 2 thanh phơi được thiết kế đặc biệt toát lên sự sang trọng và vô cùng chắc chắn.

Giàn phơi quần áo Hòa Phát có khả năng phơi đồ vượt trội

Với dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát, lần đầu tiên bạn được trải nghiệm cách phơi đồ nhanh và hiệu quả như vậy. Bạn chỉ cần sử dụng tay quay để điều chỉnh độ cao của các thanh phơi một cách chủ động để phơi đồ dễ dàng, nhanh chóng.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát phơi đồ tốt vượt trội
Giàn phơi thông minh Hòa Phát phơi đồ tốt vượt trội

Ngoài ra 2 thanh phơi nhôm là một trong những điểm nổi bật của loại giàn phơi này. Chúng được sản xuất từ hợp kim nhôm bền bỉ, được tích hợp các lỗ phơi với đường kính và khoảng cách vô cùng chuẩn giúp các gia đình phơi quần áo hiệu quả, và không còn tồn tại lo lắng quần áo bị bay, bị rơi trong quá trình phơi.

Giàn phơi ngoài phơi quần áo giỏi thì cũng phơi đồ nặng cực tốt, bạn chỉ cần trải chăn, ga, màn lên các thanh phơi và kéo chúng đến độ cao thích hợp để mau khô nhất.

Giàn phơi đồ Hòa Phát tiết kiệm diện tích

Không bánh chướng và chiếm diện tích như các sản phẩm phơi đồ thông thường, giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát tiết kiệm diện tích tối đa. Chắc bạn chưa từng giám nghĩ khu ban công nhỏ hẹp nhà mình vừa có thể phơi quần áo lại vừa có thể tận dụng làm nơi thư giãn, trồng rau hay trồng hoa, nhưng với giàn phơi thông minh thì điều đó hoàn toàn có thể.

Tất cả các bộ phận của giàn phơi đều gắn tường và gắn trần, 2 thanh phơi lại dễ dàng điều chỉnh độ cao, nên tiết kiệm diện tích là ưu điểm lớn giàn phơi Hòa Phát mang đến cho bạn.

Giá thành giàn phơi thông minh Hòa Phát 

Hiện nay giàn phơi thông minh Hòa Phát là một trong những dòng sản phẩm giàn phơi chất lượng và có gái hợp lý nhất trên thị trường, với mức giá dao động từ vài trăm đến hơn 1 triệu, mọi người tiêu dùng đều hài lòng và tin tưởng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá giá giàn phơi Hòa Phát để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình.

Sắm giàn phơi Hòa Phát sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình bạn. Khi có nhu cầu mua và lắp đặt bạn hãy liên hệ Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn, và chọn cho gia đình mình bộ giàn phơi ưng ý nhất.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!