4 điểm "bứt phá" của giàn phơi thông minh so với giàn phơi thông thường - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

4 điểm “bứt phá” của giàn phơi thông minh so với giàn phơi thông thường

Nên lựa chọn dịch vụ sửa giàn phơi thông minh của Hòa Phát khi gặp các sự cố về giàn phơi

Giàn phơi thông minh ra đời đã làm tất cả các loại giàn phơi thông thường bị “ra rìa”. Không phải ngẫu nhiên mà nó được ưa chuộng như vậy, mà bởi thiết kế giàn phơi thông minh có rất nhiều điểm “bứt phá”, vượt trội.

Hình thức mới lạ, đẹp mắt

Không gian của các gia đình hiện nay không còn là những nhà ngói, nhà tranh vách đất mà hiện nay chúng được thay thế bằng nhà cao tầng, biệt thự và chung cư. Với không gian sống hiện đại như vậy, các gia đình cũng mong mọi sản phẩm trong nhà đều phải có hình thức tương xứng. Giàn phơi thông minh đáp ứng xuất sắc nhu cầu đó.

Cấu tạo với 3 bộ phận, bộ phận nào cũng được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt: bộ tay quay với mẫu mã đa dạng, mỗi một mẫu mã lại mang vẻ đẹp khác nhau nhưng đều có điểm chung là sang trọng. Bộ ròng rọc với dây cáp inox sáng bóng, các buli gắn trần và được lắp bát úp trang trí hoãn mỹ. 2 thanh phơi cũng không hề kém cạnh, được làm nên từ hợp kim nhôm, sơn phủ tĩnh điện, nó luôn toát lên vẻ đẹp hiện đại cho không gian nhà bạn.

Giàn phơi thông minh tăng sự hiện đại cho không gian sống
Giàn phơi thông minh tăng sự hiện đại cho không gian sống

Có tính linh động cao

Giàn phơi thông minh linh động trong lắp đặt, linh động trong cách sử dụng: giàn phơi thông minh không như những giàn phơi thông thường, nó có thể lắp đặt được ở mọi không gian, dù ban công rất hẹp chỉ hơn 1m, hay những sân phơi rộng rãi. Khi sử dụng, chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh được độ cao của nó chỉ bằng động tác đơn giản “quay tay quay”.

Tính linh động của giàn phơi thông minh là một sự bứt phá mà chưa có một loại giàn phơi nào từng có được.

Khả năng phơi đồ “ăn đứt” tất cả các loại giàn phơi thông thường

Khả năng phơi đồ của giàn phơi thông minh khiến tất cả các loại giàn phơi thông thường đều “nể phục”. Với sự cải tiến hiện đại, sức chịu tải của giàn phơi thông minh đã lên tới 60 kg, khối lượng này đảm bảo các gia đình phơi chăn, màn, đệm mỏng đơn giản, thoải mái. Được tích hợp 80 lỗ phơi trên 1 thanh phơi, nên bạn thoải mái thay những bộ đồ mới mà vẫn yên tâm sẽ mau chóng có quần áo mặc, vì giàn phơi thông minh có khả năng phơi được cả 160 chiếc quần áo cùng lúc , tiện lợi, gọn gàng, nhanh khô ráo.

Giàn phơi thông minh có khă năng phơi đồ tuyệt vời
Giàn phơi thông minh có khă năng phơi đồ tuyệt vời

Độ bền của giàn phơi thông minh không một loại giàn phơi nào sánh được

Nếu bạn không muốn cứ mỗi năm lại phải thay dụng cụ phơi quần áo thì hãy chọn giàn phơi thông minh. Được sản xuất dựa trên những chất liệu nền bỉ, nên độ bền của nó có thể lên đến 10 năm. Chưa hết, khi giàn phơi thông minh có 1 vài bộ phận xuống cấp, gia đình bạn có thể gọi thợ sửa chữa dễ dàng, không tốn tiền mua bộ giàn phơi mới.

Gọi ngay cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7) khi quý khách muốn sở hữu giàn phơi thông minh chất lượng, giá rẻ, được tư vấn nhiệt tình và lắp đặt miễn phí tại nhà.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!