4 bước lắp đặt giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

4 bước lắp đặt giàn phơi thông minh

Bạn có một căn hộ diện tích nhỏ hẹp nhưng lại muốn căn nhà của mình mang giá trị thẩm mỹ cao, giàn phơi thông minh là giải pháp tuyệt vời. Giàn phơi thông minh với thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng, hoàn hảo bạn sẽ không còn khó chịu và lo lắng với đống quần áo ẩm ướt ngày mưa gió. Bạn đang băn khoăn không biết cách lắp đặt giàn phơi thông minh như thế nào, hôm nay Giàn phơi Hòa Phát sẽ chia sẻ đến các bạn bốn bước cực đơn giản để lắp đặt bộ giàn phơi thông minh.

lắp đặt giàn phơi thông minh 1
lắp đặt giàn phơi thông minh 1

Bước 1: Tùy vào diện tích và vị trí lắp đặt giàn phơi để bạn lựa chọn cách lắp nối tiếp hay song song.
Lắp 2 thanh phơi nằm song song và cách nhau khoảng 30-40 cm người ta gọi đó là cách lắp giàn phơi song song.
Cách lắp giàn phơi nối tiếp là bạn dùng hai thanh sắt nối tiếp nhau, trường hợp này người thợ lắp đặt hay dùng cho những nhà có hành lang hoặc ban công dài, rộng.
Bước 2: Bạn phải xác định chính xác chỗ để bộ tời quay và buli dẫn hướng cho giàn phơi.
Bộ tời phải tránh được mưa và cách nền nhà cao lơn 1,2m còn buli kép cách buli dẫn hướng 40 cm và nằm trên trần nhà.
Buli dẫn hướng hải nằm trên trần nhà hoặc cách trần 5cm, buli phải được lắp thẳng đứng với bộ tời. Buli đơn cách buli kép từ 1,5 đến 1,8m theo chiều dài của thanh phơi. Sau đó bạn phải đánh dấu vị trí các lỗ vít và dùng khoan betong có mũi khoan đường kính 8mm.
Bạn cần lưu ý: Nếu lắp song song thì khoảng cách giữa 2 thanh phơi phải là 30-40 cm.
Bước 3: Đi dây cáp cho giàn phơi.

lắp đặt giàn phơi thông minh 2
lắp đặt giàn phơi thông minh 2

Bạn hãy cẩn thận gỡ cuộn cáp để nó không bị gãy gập, xoắn hay rối như thế sẽ làm nhanh hỏng cáp. Cũng gần tương tự như bước 2, có 2 sơi dây cáp luồn vào 2 buli độc lập, 1 sợi dây gập đôi có 2 rãnh cáp. Bạn phải lấy 2 đầu của 1 sợi dây cáp luồn qua 2 rãnh của 1 buli dẫn hướng, 2 đầu dây đi vào buli kép, 1 đầu dây bạn cho đi qua dòng dọc xuống thanh phơi còn đầu dây kia bạn luồn qua buli ngang sau đó đi tiếp sang buli đơn rồi xuống thanh phơi.
Dây cáp thứ 2 bạn cũng lắp tương tự như dây 1. Sau khi lắp xong xuống thanh phơi đai ống được thanh phơi đi qua (đai ống là chi tiết để thanh phơi với dây cáp).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!