3 ưu điểm tạo nên "sức nóng" của giàn phơi thông minh gắn trần - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

3 ưu điểm tạo nên “sức nóng” của giàn phơi thông minh gắn trần

giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát

Là một sản phẩm phơi hiện đại, có nhiều tiện ích vượt trội, ngày nay không khó để tìm thấy một gia đình sử dụng giàn phơi thông minh. Trong đó, nổi bật nhất là loại giàn phơi thông minh gắn trần. Vậy tại sao loại giàn phơi này lại tạo được “cơn sốt” lớn như vậy?

Xem thêm:

Những cải tiến giúp “nâng tầm” giàn phơi thông minh

Ngắm giàn phơi thông minh nhà cô Mai phòng 507, tòa nhà No1, Mỹ Đình

Có thể nói, giàn phơi gắn trần là loại giàn phơi thông minh được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Sở dĩ giàn phơi quần áo này được ưa chuộng như vậy, do:

Kích thước phù hợp với hầu hết kiểu không gian

Theo thói quen thiết kế nhà ở của người Việt, sân phơi luôn được sắp xếp ở vị trí tương đối rộng rãi, thoáng đãng. Thậm chí, đối với các khu nhà chung cư, để thuận tiện cho việc tạo không gian phơi, ban công cũng được thiết kế có chiều dài tối thiểu thường là 1m8.

giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát
giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát

Hiện nay, có 2 loại giàn phơi thông minh đang phổ biến trên thị trường là: giàn phơi gắn trần, và giàn phơi kéo ngang. Tuy nhiên nếu ở giàn phơi kéo ngang, chiều dài thanh phơi thường chỉ từ 1m đến 1,5m , thì ở giàn phơi gắn trần, chiều dài thanh phơi thường từ khoảng 2m đến 2,4m.

Nhờ thiết kế hợp lý này, giàn phơi thông minh gắn trần thường được các hộ gia đình, hoặc các chủ đầu tư chọn khi có nhu cầu lắp đặt.

Tiết kiệm diện tích

Giàn phơi thông minh gắn trần Hòa PhátGiàn phơi thông minh gắn trần giúp người dùng có thể tích hợp không gian phơi

Bên cạnh đó, giàn phơi gắn trần còn có khả năng tiết kiệm diện tích tuyệt đối nhờ vào sự “vận động” nâng – hạ của 2 thanh phơi. Sự “vận động” này được thiết lập dựa trên hoạt động mang tính cơ học, và “mối liên hệ” chặt chẽ giữa thanh phơi với bộ ròng rọc, và bộ tời.

Từ đó, người sử dụng có thể tận dụng không gian phơi vào nhiều mục đích khác nhau như trồng cây cảnh, để đồ, hoặc trồng rau xanh…

Công năng vượt trội

giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát 02
giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát 02

Trên mỗi thanh phơi của giàn phơi thông minh gắn trần được thiết kế gồm 80 lỗ phơi (đối với sản phẩm giàn phơi thông minh kiểu mới mới), gắn kèm khuyên cố định, giúp nâng sức chứa của loại giàn phơi này lên tới con số 80 chiếc quần áo, lớn hơn rất nhiều so với số lượng một chiếc máy giặt có thể xử lý được trong một lần. Không những thế, nhờ sử dung model kiểu mới, sức tải của loại giàn phơi thông minh này cũng đạt tới 80kg.

Với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 590.000đ bạn và gia đình đã có thể sở hữu một bộ giàn phơi thông minh đầy tiện ích này. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn hãy liên hệ qua hotline 097-253-25-25(25/7).

3.8/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!